Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

TRON ra mắt bài hát “dành riêng cho thế hệ Web3”

TRON mới đây đã cùng với Hans Zimmer, nhà soạn nhạc nổi tiếng từng đạt giải Oscar, cho ra mắt một tác phẩm âm nhạc dành riêng cho thế hệ Web3

tron

Với tựa đề “The TRON Anthem” và mô tả là “bài hát dành riêng cho thế hệ web3”, bản nhạc này đã thu hút gần 5,000 lượt xem chỉ sau chưa đầy 24 giờ phát hành.

Theo thông cáo báo chí, bài hát này là kết quả của sự hợp tác giữa Zimmer và Sun, hai nhân vật lớn trong lĩnh vực công nghệ, điện ảnh và âm nhạc, họ có cùng nhận thức về tầm quan trọng của Internet trong việc định hình sự phát triển công nghệ trong suốt một thập kỷ qua.

Phía đại diện của TRON đã chia sẻ với báo giới:

“Bản nhạc này được lấy cảm hứng từ Justin Sun và tương lai của Web3, mà chúng tôi hy vọng sẽ mang lại công bằng và bình đẳng cho mọi người.”

Theo TRON, tác phẩm này đã được thực hiện trong hơn hai năm, kể từ khi Justin Sun tiếp cận Zimmer với ý tưởng về việc hệ sinh thái blockchain của TRON cần một bản nhạc để truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Mặc dù chi tiết về “chi phí sáng tác” không được TRON tiết lộ, nhưng cộng đồng crypto tin rằng Justin Sun đã phải chi mạnh tay để mời Hans Zimmer sáng tác bản nhạc cho dự án của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *