Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Gomble Games là gì? Tại sao nói đây là dự án GameFi có tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ nhất trong tương lai?

GOMBLE Games, cái tên được hậu thuẫn bởi Binance Labs đang là nền tảng GameFi đáng chú bậc nhất trên thị trường Crypto thời điểm hiện tại bên cạnh Pixels nhờ tiềm năng Airdrop và giải trí đơn thuần đối với người trải nghiệm.

Để giải đáp thắc mặc tại sao dự án lại tỏ ra tiềm năng đến vậy, cùng Allinstation tìm hiểu thêm nhé!

gomble games banner

GOMBLE Games là gì? 

GOMBLE chuyên tạo ra các trò chơi thông thường trên blockchain, ưu tiên trải nghiệm chơi game cốt lõi hơn là các ưu đãi tài chính đơn thuần. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng người dùng sẽ có được niềm vui và sự gắn kết cao hơn từ trải nghiệm chơi trò chơi.

Dự án nằm trong danh mục đầu tư của Binance Labs và hiện đang trở nên cực kỳ hấp dẫn nhờ chương trình Airdrop.

gomble games

Sứ mệnh

Sứ mệnh của GOMBLE là giới thiệu 2 tỷ người chơi giải trí toàn cầu vào thị trường Web 3. Nền tảng hướng đến việc cung cấp một GX (Gaming Experience hay Trải nghiệm chơi game) dễ tiếp cận, với những cơ hội hứng thú để “duy trì” động lực chơi game dựa trên tokenomics.

Quá trình “Trải nghiệm chơi game” xoay quanh 3 yếu tố:

  • Dynamic Change: Sự thay đổi các map chơi, thể loại game có thể giúp người dùng tiếp tục có động lực tham gia game mà không bị rơi vào vòng xoáy phải chơi cùng thể loại liên tục trong 1 thời gian dài.
  • Reversal Opportunity: đóng vai trò như một nguồn căng thẳng và kích thích liên tục, giữ cho sự hứng thú luôn duy trì ổn định. Chúng tôi nhằm mục đích tích hợp sự hứng thú này vào trò chơi, kết hợp các yếu tố khác nhau để tạo ra cơ hội cho sự phục hồi
  • Simplicity: đây là cơ hội để người dùng dễ dàng trải nghiệm dự án và tận hưởng sự kết hợp hài hòa giữ chơi và kiếm tiền.

Đặc điểm nổi bật của dự án

Sự khác biệt về khái niệm “Gamification” (Trò chơi hóa)

“Gamification” áp dụng các yếu tố giống như trong trò chơi để làm cho quá trình đạt được mục tiêu trở nên thú vị hơn. Điều này được thực hiện thông qua việc thưởng cho thành tựu ngắn hạn đến trung hạn và sử dụng một sự kết hợp cân đối giữa động lực ‘nội tại’ và động lực từ bên ngoài.

Đầu tiên, quá trình này bao gồm việc đặt ra “phần thưởng” ngắn hạn và trung hạn để tạo động lực cho người tham gia. Những phần thưởng này có thể bao gồm những thành tựu nhỏ, những ưu đãi hay những trải nghiệm tích cực giúp tăng cường sự hứng thú và cam kết.

Thứ hai, Gamification cũng nhấn mạnh sự kết hợp cân đối giữa động lực ‘nội tại’ (từ bên trong cá nhân, như niềm vui tự nhiên từ việc hoàn thành nhiệm vụ) và động lực bên ngoài cá nhân đó (được tạo ra từ bên ngoài, như các phần thưởng vật chất). Điều này giúp duy trì sự hứng thú và cam kết từ cảm giác tự thưởng và từ sự công nhận của người khác.

Gomble Games cho rằng việc “Trò chơi hóa” trải nghiệm chơi thông qua những yếu tố như tạo ra những giải đấu có thưởng thông qua những trò chơi trong hệ sinh thái là điều cực kỳ cần thiết.

Điều này được thể hiện qua chương trình Airdrop đầu tiên của nó với tên gọi “Heat the Balloon”, việc hoàn thành các nhiệm vụ cho phép người tham gia nâng số Balloons lên, mang lại cho họ cơ hội nhận được “Mystery Marbles”. Đây đều là những nhiệm vụ cực kỳ đơn giản, chỉ yêu cầu điểm danh hàng ngày, lấy role Discord, sở hữu NFT hay token.

gomble games airdrop

Dự án cũng đã đưa yếu tố “không chắc chắn” vào giải thưởng cuối cùng để tăng thêm phần hấp dẫn, khiến toàn bộ trải nghiệm trở nên năng động và thú vị hơn.

Các tựa game nổi bật

  • Rumby Stars

rumby stars gomble games

Rumby Stars là một nền tảng trò chơi xã hội được phát triển bởi nhà phát triển Hàn Quốc GOMBLE. Nền tảng này cung cấp một trò chơi PvP 4v4 yêu cầu tư duy chiến lược và kỹ năng để đánh bại đối thủ. Mục tiêu của nó là mang niềm vui đến cuộc sống của người chơi từ thế giới của Web 2 và Web 3 bằng cách cung cấp một trò chơi không yêu cầu mua NFT để tham gia, đảm bảo rằng tất cả người chơi đều có cơ hội bằng nhau để chiến thắng.

  • Merge Lion

merge lion

Nội dung của trò chơi tương đối đơn giản khi chỉ yêu cầu ghép hai con vật giống hệt nhau có thể hợp nhất chúng. Mục tiêu của trò chơi là hợp nhất các loài động vật và tạo ra một con sư tử đồng thời ghi điểm càng cao càng tốt. Trò chơi kết thúc khi một con vật chạm vào vạch đỏ.

Đây cũng là trò chơi được sử dụng trong chương trình Airdrop đầu tiên của Gomble Games dành cho người dùng trên Discord chính thức của dự án.

Thông tin về token

Updating…

Roadmap

gomble roadmap

Dự án về cơ bản đã toàn thành các tiêu chí từ Q4/2022 – Q2/2023 với điểm nhấn là sự phát triển của các chế độ chơi từ Rumby Stars, triển khai hoàn tất các vòng Seed Round và Private Round và triển khai các kênh cộng đồng.

Thông tin được cập nhật cho thấy, Q3 và Q4/2023 của dự án vẫn chưa thể hoàn thành đúng tiến độ như việc hoàn thiện White Paper, ra mắt NFT hay list các sàn CEX.

Đội ngũ của dự án

Updating…

Nhà đầu tư và đối tác

GOMBLE Games được đứng sau bởi những cái tên lớn trên thị trường như “tier 1” Binance Labs và Animoca Brands. Thêm với đó, sự hiện diện của những SPARTAN, Polygon Ventures hay Shima Capital cũng góp phần đưa GOMBLE trở thành cái tên ĐẶC BIỆT tiềm năng trong tương lai.

Bên cạnh đó, GOMBLE cũng được chính Binance Labs đầu tư và nằm trong chính chương trình Incubator Season 4.

gomble games investors

Nhận định

Dự án thuộc mảng GameFi nên chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, phần lớn nằm ở đội ngũ đứng sau cực kỳ mạnh mẽ như Binance Labs hay nhà đầu tư “số 1” về mảng GameFi là Animoca Brands.

Việc Binance hay các dự án Gaming lớn nhỏ liên tục trình làng thị trường thời gian gần đây như XAI Games, FusionistSleepless AI là tín hiệu cho thấy một mùa Uptrend không thể thiếu sự dẫn đầu của mảng Game.

Câu hỏi thường gặp

Kênh thông tin chính thức của dự án là gì?

Tham gia Airdrop GOMBLE Games ở đâu?

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi GOMBLE Games là gì và cung cấp thông tin xoay quanh dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *