Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin trong tháng 4

MicroStrategy đã mua thêm 122 Bitcoin trong tháng 04/2024

Microstrategy-tich-hop-Lightning-Network

MicroStrategy vừa mua thêm 7,8 triệu USD Bitcoin trong tháng 04/2024, nâng tổng số Bitcoin mà họ đang nắm giữ lên con số 214.400 BTC.

Theo đó, công ty của tỷ phú Michael Saylor hiện đang sở hữu tổng cộng 214.245 Bitcoin, trị giá 13,85 tỷ USD, với giá mua trung bình 35.372 USD mỗi đồng. Danh mục này chiếm hơn 1% nguồn cung Bitcoin, trong khi tổng số Bitcoin đang lưu hành là gần 19,7 triệu BTC trong tổng số 21 triệu cung.

Kể từ cuối quý 4/2023, MicroStrategy đã tiến hành mua thêm 25.250 Bitcoin, với tổng giá 1,65 tỷ USD ở mức giá trung bình DCA 65.232 USD. Gần đây, chủ tịch Michael Saylor xác nhận rằng công ty đã mua thêm 122 BTC với giá 7,8 triệu USD trong tháng 4 năm nay.

Mặc dù lượng mua gần đây ít hơn nhiều so với các đợt đầu tư trước đó của công ty trong những năm qua, nhưng nó vẫn đóng góp vào việc nâng cao quy mô dự trữ của MicroStrategy lên một tầm cao mới.

MicroStrategy bắt đầu chính thức tham gia thị trường Bitcoin vào tháng 08/2020, với khoản đầu tư đầu tiên trị giá 250 triệu USD. Kể từ đó, mặc dù ghi nhận lỗ liên tục, họ vẫn liên tục mua thêm Bitcoin để tăng tài sản dự trữ và tạo ra con số khổng lồ như ngày hôm nay.

Chủ tịch điều hành của MicroStrategy, ông Michael Saylor, mới đây đã khẳng định rằng Bitcoin vượt trội hơn so với vàng và bất động sản và tuyên bố rằng công ty của ông chưa có kế hoạch bán loại tài sản này.

Xem thêm: Michael Saylor nói về khả năng bán Bitcoin trong tương lai

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 13 tháng 6, Michael Saylor giải thích rằng các biện pháp thực thi gần đây từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) sẽ giúp Bitcoin trở thành “bá chủ”. Đây là loại tiền điện tử duy nhất được loại trừ khỏi danh sách chứng khoán bởi Chủ tịch SEC, Gary Gensler.

Saylor nói các cơ quan quản lý Hoa Kỳ “không có bất kỳ tình cảm nào” đối với stablecoin, altcoin hoặc các sản phẩm tài chính dựa trên crypto. Trong khi đó duy chỉ có Bitcoin là không bị các cơ quan chính phủ “réo tên”.

Saylor khẳng đinh Bitcoin sẽ tăng lên 250,000 USD, gấp 10 lần so với giá hiện tại, và cho rằng các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ là những bên thúc đẩy cho sự tăng giá đáng kể này.

Michael Saylor nổi lên như là một trong những cá voi Bitcoin hàng đầu. Ông cũng được biết đến với vai trò người sáng lập và lãnh đạo công ty MicroStrategy. Từ năm 2020 ông mua vào Bitcoin và đã làm liên tục từ lúc đấy đến nay, bất kể BTC có lên hay xuống.

Xem thêm: Người nổi tiếng – Michael Saylor là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *