Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Fusionist (ACE) là gì? Tổng quan về dự án GameFi được đầu tư bởi Binance Labs

Được tài trợ hơn 6 triệu USD từ Binance Labs, dự án GameFi Fusionist có điều gì đáng quan tâm? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Fusionist

Fusionist là gì?

Fusionist là một dự án game “Play-to-earn (P2E)” dựa trên blockchain hiện đang cung cấp 3 tựa game NFT. Dự án tập trung vào việc cung cấp các trò chơi Web3 thế hệ tiếp theo có khả năng mở rộng một cách bền vững đến với người chơi trên toàn cầu. Những trò chơi này được nhà phát hành cho rằng “sẽ lên một tầm cao mới” bao gồm: Colonize, Conquer và Unite.

 

Gần đây, Fusionist đã ra mắt mạng Mainnet Endurance, cho phép người dùng có khả năng kiếm được $ACE và điểm, những thứ này có thể được đổi lấy token trong tương lai.

Đặc điểm nổi bật của dự án

 • Endurance – Mainnet của Fusionist đã được ra mắt vào tháng 1 năm nay.

Endurance là bản nâng cấp phi tập trung của Alpha Prestige, một hệ thống phần thưởng tương tác với người dùng với hơn 130 nghìn người. Bản cập nhật tiếp theo sẽ hướng Endurance trở thành side-chain của dự án.

Endurance

Endurance có khả năng lưu trữ tất cả các hành vi và thành tích của người dùng trên chuỗi thông qua BOAT (Bound On-Chain Achievement Token) BOAT, là bằng chứng nhận dạng cho những đóng góp nổi bật cho cộng đồng Fusionist và là một trong những tiêu chí lựa chọn đối với người nhận airdrop Fusionist có được một vị trí trong sự kiện của dự án.

Bằng cách chuyển đổi các điểm truy cập thành token ACE, Endurance sẽ tăng cường liên kết người dùng, tính minh bạch, quyền riêng tư và bảo mật cho toàn bộ hệ thống.

Kể từ thời điểm viết ngày 09/06/2023, mức phí gas được ghi nhận trên blockchain là 1.0 gwei với hơn 400,000 giao dịch mỗi ngày. Ước tính thời gian tạo block sẽ rơi vào 3 giây.

Endurance blockchain
Endurance blockchain

Chịu tránh nhiệm về sản phẩm Endurance sẽ là F.E.C — Fusionist Endurance Coalition, một tập hợp các Studio Web3 hoạt động sáng tạo. Sứ mệnh của nhóm là xây dựng Endurance như một chuỗi ứng dụng tập trung vào giải trí kỹ thuật số.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu những trò chơi thuộc hàng AAA với đồ họa đẹp mặt.

Fusionist-gameplay
Gameplay của Fusionist

Tổng quan về token

Token Metrics

 • Token name: Fusionist Token
 • Ticker: ACE
 • Blockchain: Endurance
 • Token Standard: Updating..
 • Contract: Updating..
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 147,000,000 $ACE
 • Initial Supply: 1,470,000 $ACE

Phân bổ của token

Updating..

Lịch lưu thông của token

Updating…

Tiện ích token

Hiện dự án chưa công bố cụ thể use case của đồng native dự án nhưng được biết chúng được sử dụng nhằm mục đích vận hành trò chơi, giao dịch sản phẩm game cũng như là hoạt động kiếm tiền.

Ví lưu trữ & sàn giao dịch của ACE

Ví lưu trữ

Updating..

Sàn giao dịch của $ACE

Updating..

 

Roadmap

Updating…

Đội ngũ của dự án

Đội ngũ đứng sau Fusionist vẫn chưa tiết lộ danh tính, dự án chỉ khẳng định đây là một tập hợp những cá nhân xuất chúng trong ngành trò chơi điện tử có thâm niên. Họ cũng từng có kinh nghiệm làm việc ở những doanh nghiệp lớn trong ngành như Tencent hay Moonton.

 

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư

Investors
Nhà đầu tư của Fusionist

Dự án đã nhận được số tiền $6.6m từ 2 nhà đầu tư Binance Labs và FunPlus vào tháng 01/2022

Xem thêm: Binance Labs thông báo đầu tư vào dự án Fusionist

Đối tác

Fusionist có đối tác đóng vai trò hỗ trợ trong nhiều mảng khác nhau:

 • FlameTechLabs: đồng phát triển ACE Domains
 • CrossBell đảm nhiệm vai trò xã hội trong Endurance.
 • Space Animals: là trò chơi được xây dựng trên Endurance, mang đến trải nghiệm xã hội đầy chủ đề.
 • Hana Hana: đóng vai trò là Endurance chain dashboard không chính thức với sản phẩm ở giai đoạn đầu tiên ra mắt vào tháng 04 vừa qua.
photo 6 2023 06 10 22 17 22
Space Animals
Fusionist hana hana
Hana Hana

Câu hỏi thường gặp

Kênh thông tin chính thức của dự án là gì?

Làm thế nào để nhận BOAT?

BOAT được phân thành năm loại: Loyalty, Activity, Contribution, Social, và Value-add. Mỗi loại trong số năm loại này sẽ có các BOAT được chia nhỏ, còn được gọi là các cấp độ.

Khi bạn đạt đến điều kiện mint cho BOAT bất kỳ, bạn có thể truy cập vào đây để mint BOAT và nhận các lợi ích liên quan của BOAT.

Quan điểm cá nhân

Với việc được Binance Labs hợp tác cùng studio games Fun Plus để đầu tư vào dự án Fusionist ở ngay vòng Seed, có thể thấy GameFi vẫn là cái tên được ưu tiên đầu tư để chờ tới thời điểm Uptrend bởi vì biết rằng Game là cầu nối cực kỳ tốt giữa thị trường Crypto và người dùng bình thường.

Dự án Fusionist hiện đang phát triển game và đã lên kệ trên nền tảng phát hành Steam dưới dạng Wishlist, hứa hẹn một ngày game chính thức ra mắt. Đồng thời, việc sở hữu 1 nền tảng Blockchain riêng là Endurance sẽ hỗ trợ nhiều cho các nền tảng game xây dựng trên nó bởi vì mạng lưới không bị chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ các giao dịch khác so với việc xây dựng game trên các Blockchain khác như BNB Chain, Solana…

Hiện tại dự án đã có mainnet Endurance và người dùng có thể tham gia trải nghiệm và nhận thưởng từ các chương trình liên quan tới game Fusionist. Anh em có thể tham gia để trải nghiệm dự án cũng như có thêm phần thưởng cho mình nhé.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi Fusionist là gì và cung cấp thông tin về token của dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *