Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án game web3 InfiniGods gọi vốn 8 triệu USD từ Pantera Capital

Công ty đầu tư Pantera Capital là nhà đầu tư duy nhất trong vòng gọi vốn Series A trị giá 8 triệu đô la cho công ty game web3 InfiniGods.

infinitigods

Dự án game web3 InfiniGods mới đây thông báo gọi vốn thành công 8 triệu USD từ Pantera Capital.

“Chúng tôi rất hào hứng khi tăng cường niềm tin vào đội ngũ InfiniGods và tương lai của web3 trong lĩnh vực game di động để dẫn đầu vòng gọi vốn Series A của họ, khi họ biến web3 mobile gaming thành một nền tảng công nghệ phổ cập và dễ tiếp cận hơn,” Pantera nói trong một thông cáo vào thứ Năm.

“Đội ngũ của họ đã tiên phong trong việc tạo ra các giải pháp giúp tối ưu hóa việc tích hợp công nghệ blockchain vào game di động, vượt qua các thách thức UX liên quan đến các hoạt động on-chain.”

InfiniGods đã phát hành InfiniMerge, trò chơi đầu tiên ra khỏi phiên bản beta, vào tháng 1 năm 2023. Đó là một trò chơi kết hợp theo chủ đề Hy Lạp cổ điển, nơi người chơi phải kết hợp nhiều chiến lược với nâng cấp những gì mình có để chiến thắng. Ngoài InfiniMerge, InfiniGods còn phát triển các trò chơi khác như trò chơi di động King of Destiny và trò chơi phòng thủ tháp Immortal Siege.

“Việc đầu tư vốn này cho phép chúng tôi tăng cường tầm nhìn dẫn đầu trong tương lai của game di động, và cung cấp cho chúng tôi tài nguyên để mở rộng hệ thống cơ sở hạ tầng blockchain của mình đến một đối tượng khán giả toàn cầu lớn hơn nhiều,” InfiniGods viết trên trang mạng xã hội X.

Pantera trước đây đã dẫn đầu vòng gọi vốn hạt giống 9 triệu đô la của InfiniGods vào tháng 5 năm 2022, với sự tham gia bổ sung từ Framework Ventures, Jefferson Capital, Animoca Brands và Double Peak.

Việc đầu tư của Pantera vào InfiniGods đến sau khi Pantera thông báo rằng họ đang tìm cách gọi vốn 1 tỷ đô la cho quỹ đầu tư tiền mã hóa mới. Cụ thể Quỹ Pantera Fund V sẽ đầu tư vào cổ phần startup, token giai đoạn sớm, token dễ chuyển đổi và các tài sản khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *