Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[Recap] Aptos Vietnam Experience 2024 – Hành Trình Từ Khởi Nguồn Đến Đỉnh Cao

Ngày 16/5 vừa qua, sự kiện kết nối cộng đồng Aptos Vietnam Experience 2024 do Aptos​ Foundation, HC Capital, MoveSpiders đồng tổ chức tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh, đã diễn ra thành công và đầy náo nhiệt.

Screenshot 2024 05 17 171654

Sự kiện thu hút hơn 200 người tham gia với sự góp mặt của nhiều dự án top đầu Việt Nam trên hệ sinh thái Aptos cùng với các đại diện từ các cộng đồng và tổ chức có tiếng trong ngành Blockchain. Sự kiện mang đến những chia sẻ quý giá về những xu hướng mới nhất cùng sự thông báo đặc biệt đến từ hệ sinh thái Aptos.

Hơn 200 người tham gia bao gồm builder các dự án, fan Aptos và KOL đến từ nhiều cộng đồng Crypto
Hơn 200 người tham gia bao gồm builder các dự án, fan Aptos và KOL đến từ nhiều cộng đồng Crypto.

Thông báo đặc biệt đến từ Aptos Foundation

Sự kiện mở đầu với phần trình bày của Jerome Ong, người đứng đầu hệ sinh thái khu vực APAC của Aptos Foundation. Ông Ong bày tỏ mong muốn hệ sinh thái Aptos sẽ tiếp tục mở rộng và thu hút thêm nhiều dự án xây dựng trên nền tảng blockchain layer 1 này. Mục tiêu là đa dạng hóa và củng cố một hệ sinh thái vững mạnh thông qua chương trình Incubator Program, kết hợp với MoveSpiders – một vườn ươm hỗ trợ các startup trong hệ sinh thái Aptos.

DSC03251 scaled
Jerome Ong – APAC Ecosystem Lead  từ Aptos Foundation
photo 2024 05 17 18 00 10
Jerome Ong (ở giữa) chụp ảnh cũng các builder dự án startup Việt Nam

MoveSpiders giới thiệu về chương trình Incubator Program

CEO Trần Việt Anh (MoveSpiders) đã chia sẻ về chương trình hỗ trợ các nhà phát triển trong hệ sinh thái Aptos. Ông cho biết, ngoài gói đầu tư tài chính 1 triệu đô, MoveSpider và Aptos còn cung cấp hỗ trợ về công nghệ, kỹ thuật, và kết nối mạng lưới quan hệ. Điều này giúp biến những ý tưởng ban đầu thành hiện thực và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

photo 2024 05 17 17 43 24
Trần Việt Anh – CEO MoveSpiders và Spiderum

Với lộ trình và thời gian cụ thể, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Aptos Foundation và MoveSpider, đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà phát triển Việt Nam thử sức trong một hệ sinh thái Layer 1 hàng đầu hiện nay.

=> Tìm hiểu thêm về chương trình Incubator tại đây

Các dự án nổi bật tại Việt Nam

Sự kiện lần này có sự tham gia của đại diện từ 5 dự án hàng đầu của Việt Nam trên hệ sinh thái Aptos, bao gồm Amnis, Bluemove, Eragon, Vibrant X và Cellana. Các đại diện đã chia sẻ về những thành tựu đạt được cũng như kinh nghiệm phát triển dự án trong hệ sinh thái Aptos.

photo 2024 05 17 18 12 35

Phần cuối của chương trình là hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển, cộng đồng và Aptos, tạo nên mối quan hệ và liên kết chặt chẽ cho cộng đồng blockchain tại Việt Nam.

photo 2024 05 17 18 17 08
Jerome Ong giao lưu và kết nối với cộng đồng builder Việt Nam.
DSC03226 scaled
Buổi sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp!

Tổng kết

Sự kiện Aptos Vietnam Experience 2024 đã mang đến những chia sẻ quý giá về kinh nghiệm và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho các nhà phát triển Việt Nam. Sự kiện không chỉ giúp kết nối cộng đồng, mở rộng mạng lưới quan hệ mà còn tạo ra một môi trường đầy nhiệt huyết.

Hãy cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo do HC – Capital tổ chức!

Về HC Capital

​​HC Capital là Quỹ đầu tư Web3, tập trung vào việc phát triển cộng đồng tại Việt Nam. Được thành lập năm 2019, HC Capital hiện là một trong những cộng đồng tích cực nhất trên thị trường Web3 tại Việt Nam khi tạo ra những giá trị cốt lõi như kiến thức và trải nghiệm.

X (Twitter) | Website | Telegram

Về Movespider Incubator Program

​MoveSpiders Incubator Program là một “vườn ươm” hỗ trợ các startup trong hệ sinh thái Aptos khi cung cấp một bộ công cụ tài nguyên toàn diện, bao gồm advisor, tài trợ chiến lược và sự hướng dẫn trực tiếp.

X (Twitter) | Website | Telegram

Về Aptos

Aptos là một blockchain hoạt động độc lập với khả năng mở rộng cao, độ tin cậy tốt và chi phí thấp, an toàn cho người dùng trên toàn thế giới.

X (Twitter) | Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *