Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

QCP Capital: Giá Bitcoin có thể quay lại mức 74,000 USD trong ngắn hạn

bitcoin

QCP Capital mới đây dự báo giá của Bitcoin sẽ quay trở lại mức đỉnh cũ 74,000 USD sau kết quả tích cực của chỉ số giá tiêu dùng Hoa Kỳ (CPI).

“Chúng tôi dự đoán đà tăng mạnh ở đây có thể đưa chúng ta trở lại mức cao nhất là 74k,” công ty viết trong kênh Telegram QCP Broadcast.

“Chúng tôi đã thấy khách hàng quy mô lớn đã bỏ 100-120k cho các lệnh Call long BTC tháng 12 năm 2024,”

Bên cạnh đó, họ cũng phát hiện nhu cầu từ các tổ chức tiếp tục tăng với các quỹ quản lý tài sản lớn như Millennium và Schonfeld đầu tư khoảng 3% và 2% tổng tài sản quản lý của họ vào BTC ETF spot.

Theo báo cáo của The Block ngày hôm qua, quỹ phòng hộ Millennium Management đã đầu tư gần 2 tỷ đô la vào các quỹ ETF Bitcoin trong quý 1/2024. Trong khi đó, các quỹ ETF bitcoin spot tại Hoa Kỳ ghi nhận tổng lượng tiền ròng hàng ngày là 302.97 triệu đô la vào ngày hôm qua — con số lớn nhất kể từ ngày 3 tháng 5 — trước khi có thông tin cho biết Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange đang lên kế hoạch ra mắt giao dịch dich vụ giao dịch spot Bitcoin.

“Các yếu tố dường như đang hợp nhất vào đợt tăng trưởng này, với sự chấp nhận đáng kể từ các quốc gia và tổ chức, sự giảm lạm phát, và cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ sắp tới,” QCP Capital tổng kết.

Xem thêm: CME Group dự tính mở dịch vụ giao dịch spot Bitcoin (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *