Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tesla thêm Dogecoin làm phương thức thanh toán

Tesla Inc., công ty năng lượng sạch và sản xuất ô tô đa quốc gia do Elon Musk điều hành và có trụ sở tại Austin, Texas, Hoa Kỳ, đã trở thành yếu tố kích thích mới nhất đằng sau sự tăng giá của đồng tiền điện tử Dogecoin (DOGE).

Tesla BTC

Tesla đã thông báo rằng họ hiện sẽ chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán cho một số sản phẩm của mình. Công ty tuyên bố trên trang web của mình rằng các sản phẩm đủ điều kiện thanh toán Dogecoin sẽ hiển thị biểu tượng Dogecoin bên cạnh nút đặt hàng. Để mua hàng, người mua chỉ cần chuyển Dogecoin sang ví Dogecoin của Tesla và thực hiện thanh toán.

Bên cạnh đó, trang hỗ trợ khách hàng của Tesla Shop, trang bán các mặt hàng của Tesla, gần đây cũng đã thêm trang FAQ dành riêng cho Dogecoin.

Tesla lưu ý, mạng lưới của Dogecoin sẽ tính phí mạng cho mỗi giao dịch thanh toán bằng DOGE. Thêm vào đó, nếu số lượng DOGE chuyển không chính xác, đơn hàng sẽ bị hủy:

“Nếu một đơn hàng được thanh toán vượt quá số lượng DOGE cần thiết, số tiền vượt quá sẽ không được hoàn lại theo phương thức thanh toán ban đầu”.

Ngoài ra, Tesla cũng sẽ không chấp nhận thanh toán từ nhiều ví cho cùng một đơn hàng.

Thông tin này đã giúp giá Dogecoin (DOGE) tăng trưởng trong vài ngày qua. Hiện giá DOGE đang giao dịch quanh mức $0.16, tăng 35% so với mức đáy gần đây.

dogwe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *