More

  Biconomy (BICO) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Biconomy

  Biconomy là gì?

  Biconomy là cơ sở hạ tầng giao dịch đa chuỗi với nhiệm vụ làm cho Web 3.0 trở nên dễ dàng và phổ biến hơn. Thông qua các API plug & play của Biconomy, bất kỳ ai cũng có thể truy cập các dApp bất kể họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm về tiền điện tử hay không. Biconomy giúp loại bỏ các vấn đề phức tạp về blockchain thông qua các tính năng như giao dịch không cần gas, chuyển tiền xuyên chuỗi tức thì và các tùy chọn thanh toán gas linh hoạt.

  Biconomy giải quyết vấn đề gì?

  Các ứng dụng Web3 ngày nay phải đối mặt với những trở ngại lớn đối với sự chấp nhận của người dùng. Hầu hết mọi tương tác với Dapp đều là một giao dịch phức tạp đối với người dùng. So với các sản phẩm web2 trực quan mà mọi người đã sử dụng, các Dapp còn tồn động rất nhiều vấn đề

  Có nhiều nút thắt khác nhau trong trải nghiệm giao dịch:

  • Người dùng chỉ có thể thanh toán bằng ETH mà họ có thể không có tại thời điểm đó. Hoặc người dùng có thể không muốn chi tiêu khoản đầu tư ETH của họ.
  • Đối với người dùng mới, sẽ là một quá trình dài, họ không am hiểu về tiền điện tử sẽ phải KYC, mua ETH từ một sàn giao dịch, tải xuống ví, sau đó kết nối ví của họ trước khi họ có thể làm những bước tiếp theo, điều này có thể mất vài ngày! Không ai đợi nhiều ngày để thử một ứng dụng.
  • Yêu cầu người dùng phải thành thạo các kỹ thuật như khả năng sử dụng MetaMask, ký giao dịch, hiểu gas, v.v. Nếu dự án ở Layer2, người dùng cần thực sự phải thực sự biết điều đó có ý nghĩa gì và có thể thay đổi RPC theo cách thủ công.
  • Ngoài việc phí gass cao, các giao dịch đang chờ xử lý và bị kẹt có thể buộc người dùng phải đợi trong vài phút và thậm chí hàng giờ trước khi họ có thể tiếp tục tương tác với ứng dụng của bạn. Và đôi khi giao dịch hoàn toàn không thành công.

  Điểm nổi bật của dự án Biconomy

  Khả năng tương tác

  Bộ chuyển tiếp đa chuỗi của Biconomy cho phép dòng tiền giữa các chains và layers hoạt động một cách nhanh chóng và liền mạnh.

  Khả năng kết hợp

  Biconomy sử dụng SDK/API để làm hài lòng người dùng bằng cách loại bỏ sự phức tạp của blockchain thông qua các giao dịch meta tiết kiệm phí gas (giúp người dùng giảm tới 50% chi phí gas trên Ethereum). Sẽ không có giao dịch bị mắc kẹt và đảm bảo rằng các giao dịch của người dùng không gặp khó khăn khi chúng được xác nhận đúng thời hạn với mức giá gas tối ưu. Hơn nữa, nó còn cho phép bất kì dApp nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

  Khả năng sử dụng

  Nhiệm vụ cốt lõi của Biconomy là thay mặt người dùng xử lý mọi vấn đề phức để làm cho Web 3.0 trở nên hữu dụng hơn. Thông qua các API plug & play, nó sẽ dễ dàng với yêu cầu thay đổi mã tối thiểu. Tương thích với các hệ thống hiện có và các Ví Web3 chính.

  Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: Biconomy Token.
  • Ticker: BICO
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: Updating.
  • Token type: Updating…
  • Total Supply: 1.000.000.000 BICO
  • Circulating Supply: Updating…

  Phân bổ token & Lịch trả token

  • Community: 38.62%
  • Team & Advisors: 22%
  • Private Sale: 12%
  • Treasury: 10%
  • Strategic Sale: 6.38%
  • Early Supporters: 6%
  • Public Sale: 5%

  Roadmap

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

  Đội ngũ dự án

  Team gồm là những lập trình viên khác nhau, những người đam mê tiền điện tử, những nhà sáng tạo, những nhà thiết kế và tất cả họ đều là những người đang thúc đẩy cuộc cách mạng tiền điện tử.

  Cố vấn

  Cố vấn dự án là những người có nhiều kinh nghiệm và khá có máu mặt trong giới crypto họ đến từ Matic Network, Origin Protocol.

  Nhà đầu tư & Đối tác

  Biconomy là một nền tảng blockchain được thành lập vào năm 2019 bởi một nhóm các doanh nhân Ấn Độ. Vào thứ Năm, Biconomy thông báo rằng họ đã huy động được số tiền khổng lồ 9 triệu USD từ một sự kiện tài trợ tư nhân do Mechanism Capital và DACM dẫn đầu. Ngoài ra còn có các khoản đầu tư chiến lược được thực hiện bởi các công ty lớn như Coinbase, Coinfund, True Ventures, Bain Capital, NFX, Proof Group, Primitive Ventures, R Mostone Capital, Capital Ventures, Ledgerprime, Genblock và Huobi Innovation Labs.

  Biconomy được đầu tư và hỗ trợ bởi những tên tuổi hàng đầu như Mechanism Capital, Coinbase Ventures, Binance, Huobi Ventures, bên cạnh đó còn có Stani Kulechov – Co-founder AAVE.

  Tổng kết

  Trên đây là bài viết về Biconomy mà Allinstation đã nghiên cứu và tổng hợp được, anh em hãy cùng tìm hiểu để có quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc anh em may mắn!!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây