Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hiểu được Biconomy (BICO) để đánh giá được mức độ phát triển của dự án trước khi đầu tư

Biconomy là gì? Sự ra đời của Biconomy đã giải quyết được vấn đề gì để được đầu tư 9 triệu USD

xxx

Biconomy là cơ sở hạ tầng giao dịch đa chuỗi với nhiệm vụ làm cho Web 3.0 trở nên dễ dàng và phổ biến hơn. Thông qua các API plug & play của Biconomy, bất kỳ ai cũng có thể truy cập các dApp bất kể họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm về tiền điện tử hay không. Biconomy giúp loại bỏ các vấn đề phức tạp về blockchain thông qua các tính năng như giao dịch không cần gas, chuyển tiền xuyên chuỗi tức thì và các tùy chọn thanh toán gas linh hoạt.

Web3 là gì? Khởi đầu cho một kỷ nguyên mới của Internet

Biconomy giải quyết vấn đề gì?

Các ứng dụng Web3 ngày nay phải đối mặt với những trở ngại lớn đối với sự chấp nhận của người dùng. Hầu hết mọi tương tác với Dapp đều là một giao dịch phức tạp đối với người dùng. So với các sản phẩm web2 trực quan mà mọi người đã sử dụng, các Dapp còn tồn động rất nhiều vấn đề

Có nhiều nút thắt khác nhau trong trải nghiệm giao dịch:

 • Người dùng chỉ có thể thanh toán bằng ETH mà họ có thể không có tại thời điểm đó. Hoặc người dùng có thể không muốn chi tiêu khoản đầu tư ETH của họ.
 • Đối với người dùng mới, sẽ là một quá trình dài, họ không am hiểu về tiền điện tử sẽ phải KYC, mua ETH từ một sàn giao dịch, tải xuống ví, sau đó kết nối ví của họ trước khi họ có thể làm những bước tiếp theo, điều này có thể mất vài ngày! Không ai đợi nhiều ngày để thử một ứng dụng.
 • Yêu cầu người dùng phải thành thạo các kỹ thuật như khả năng sử dụng ví MetaMask, ký giao dịch, hiểu gas, v.v. Nếu dự án ở Layer2, người dùng cần thực sự phải thực sự biết điều đó có ý nghĩa gì và có thể thay đổi RPC theo cách thủ công.
 • Ngoài việc phí gass cao, các giao dịch đang chờ xử lý và bị kẹt có thể buộc người dùng phải đợi trong vài phút và thậm chí hàng giờ trước khi họ có thể tiếp tục tương tác với ứng dụng của bạn. Và đôi khi giao dịch hoàn toàn không thành công.

Hướng dẫn tham gia IEO Biconomy trên Huobi Primelist

Dự án cơ sở hạ tầng đa chuỗi Biconomy (BICO) có những tính năng nổi bật nào để thu hút nhà đầu tiền mã hóa?

Khả năng tương tác

Bộ chuyển tiếp đa chuỗi của Biconomy cho phép dòng tiền giữa các chains và layers hoạt động một cách nhanh chóng và liền mạnh.

Khả năng kết hợp

Biconomy sử dụng SDK/API để làm hài lòng người dùng bằng cách loại bỏ sự phức tạp của blockchain thông qua các giao dịch meta tiết kiệm phí gas (giúp người dùng giảm tới 50% chi phí gas trên Ethereum). Sẽ không có giao dịch bị mắc kẹt và đảm bảo rằng các giao dịch của người dùng không gặp khó khăn khi chúng được xác nhận đúng thời hạn với mức giá gas tối ưu. Hơn nữa, nó còn cho phép bất kì dApp nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Khả năng sử dụng

Nhiệm vụ cốt lõi của Biconomy là thay mặt người dùng xử lý mọi vấn đề phức để làm cho Web 3.0 trở nên hữu dụng hơn. Thông qua các API plug & play, nó sẽ dễ dàng với yêu cầu thay đổi mã tối thiểu. Tương thích với các hệ thống hiện có và các Ví Web3 chính.

Thông tin cơ bản về BICO token và đội ngũ phát triển dự án mà nhà đầu tư cần ghi nhớ

 • Token Name: Biconomy Token.
 • Ticker: BICO
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating.
 • Token type: Updating…
 • Total Supply: 1.000.000.000 BICO
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token & Lịch trả token

nYm43kSOOFZsnFO2NZg W8JT19TXj7euENhj dmEr6lFP7XxJkD2eljwEm1k24j9CSFyIS7ht

 • Community: 38.62%
 • Team & Advisors: 22%
 • Private Sale: 12%
 • Treasury: 10%
 • Strategic Sale: 6.38%
 • Early Supporters: 6%
 • Public Sale: 5%

Roadmap

oFU8bQhh3RTrnsi0H0T6QzH pLDzrTW443 T kGuvY1mR6xVNeqT2iXH6nmu756wHXBV42vjaPc X4MvXFXNPbAOdu10PapeCB7wqy6J5b4 qi sB7I5ugRyvigF

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Team gồm là những lập trình viên khác nhau, những người đam mê tiền điện tử, những nhà sáng tạo, những nhà thiết kế và tất cả họ đều là những người đang thúc đẩy cuộc cách mạng tiền điện tử.

CmoysIEyiC66wDTwqkwA3isONV7ffKhr0gFYt6JOBtnZAzRn0vtusNMsTXxfIW5ZmW4QV JRRDpf7UTek NQRsQoxuZPNhOtFvv

Cố vấn

Cố vấn dự án là những người có nhiều kinh nghiệm và khá có máu mặt trong giới crypto họ đến từ Matic Network, Origin Protocol.

CjtSDzxiy4CvIMwmH99DW52MSIF8 zVgLLXnum5M0ceeInVIHFyxVco3Xm9dln5htLC4UiK4q0An65U7 Gjpikilo

Nhà đầu tư & Đối tác

Biconomy là một nền tảng blockchain được thành lập vào năm 2019 bởi một nhóm các doanh nhân Ấn Độ. Vào thứ Năm, Biconomy thông báo rằng họ đã huy động được số tiền khổng lồ 9 triệu USD từ một sự kiện tài trợ tư nhân do Mechanism Capital và DACM dẫn đầu. Ngoài ra còn có các khoản đầu tư chiến lược được thực hiện bởi các công ty lớn như Coinbase, Coinfund, True Ventures, Bain Capital, NFX, Proof Group, Primitive Ventures, R Mostone Capital, Capital Ventures, Ledgerprime, Genblock và Huobi Innovation Labs.

JwBOlw3qcAMtNo6GQud7iIl1DWKuUak2rbEQimq8jxTtzzL7AadThFJavMvCn7YDD5vdcXX dP

Biconomy được đầu tư và hỗ trợ bởi những tên tuổi hàng đầu như Mechanism Capital, Coinbase Ventures, Binance, Huobi Ventures, bên cạnh đó còn có Stani Kulechov – Co-founder AAVE.

Tổng kết

Trên đây là bài viết về Biconomy mà Allinstation đã nghiên cứu và tổng hợp được, anh em hãy cùng tìm hiểu để có quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc anh em may mắn!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel
HC Capital Group Chat
HC Research Channel
HC Research Group Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *