Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn DEX hệ Solana Drift thông báo airdrop token DRIFT

airdrop

Trong bối cảnh airdrop đang trở nên phổ biến hơn để khuyến khích người dùng, Drift, một DEX trên nền tảng Solana tập trung vào giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn, đang chuẩn bị phát hành token quản trị DRIFT và triển khai chương trình phân phối sau nhiều lần snapshot trong ba năm qua.

DRIFT sẽ có tổng nguồn cung là 1 tỷ, trong đó 10% hay 100 triệu token sẽ được phân phối cho 180,000 người dùng thông qua airdrop.

“Ngày TGE và ngày claim airdrop sẽ được công bố sau,” đồng sáng lập Drift Cindy Leow cho biết, đồng thời cam kết sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Tất cả token DRIFT sẽ được phân phối trong vòng 5 năm, với phần lớn (hơn 50%) được phân bổ cho cộng đồng. Tỷ lệ phân bổ token là 53% cho cộng đồng và hệ sinh thái; 25% dành cho việc phát triển giao thức và 22% dành cho nhà đầu tư chiến lược.

Sau khi ra mắt token, Drift sẽ hướng tới một DAO đa nhánh, bao gồm Realms DAO để phát triển giao thức chung, Security Council (Hội đồng bảo mật) để quản lý nâng cấp giao thức và Futarchy DAO để tài trợ cho các khoản trợ cấp kỹ thuật.

Drift được ra mắt vào năm 2021 và là một trong những dự án DeFi đầu tiên trên Solana. Kể từ đó, nền tảng này đã đạt khối lượng giao dịch tích lũy hơn 20 tỷ USD và hiện có tổng giá trị bị khóa là hơn 253 triệu USD.

Tuần trước, Solana DEX Zeta Markets cũng thông báo rằng họ sẽ ra mắt token Z và tiến hành airdrop 10% tổng nguồn cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *