Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FET, AGIX và OCEAN thông qua việc hợp nhất token

tri tue nhan tao

Mới đây Fetch.ai (FET), SingularityNET (AGIX), và Ocean Protocol (OCEAN) đã thống nhất về việc hợp nhất thành một token mới. Token mới của dự án The Artificial Superintelligence Alliance là ASI và sẽ bắt đầu giao dịch trong tháng tới.

Như Allinstation đã đưa tin, ba dự án dữ liệu và trí tuệ nhân tạo dựa trên blockchain, gồm Fetch.ai (FET), SingularityNET (AGIX), và Ocean Protocol (OCEAN), đã ký kết một thỏa thuận chính thức để sáp nhập token.

Thỏa thuận này, được gọi là “Liên minh Trí tuệ Nhân tạo Siêu việt” (Artificial Superintelligence Alliance), sẽ hợp nhất token của các dự án trên thành một token duy nhất mang tên ASI. Thỏa thuận nhằm tạo ra một đội ngũ và cơ sở hạ tầng khổng lồ trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo.

Việc bỏ phiếu về đề xuất đã diễn ra từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 16 tháng 4. Nếu các đề xuất được phê duyệt bởi mỗi cộng đồng, FET sẽ trở thành ASI với tổng cung 2.63 tỷ token và giá khởi điểm là $2.82. AGIX và OCEAN sẽ chuyển đổi sang ASI với tỷ lệ chuyển đổi lần lượt là 0.43335:1 và 0.433226:1.

Bên cạnh đó, token ASI nếu được sáp nhập sẽ có vốn hoá thị trường pha loãng hoàn toàn (FDV) là $7.5 tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *