Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Worldcoin bị “cấm cửa” tại Kenya

worldcoin-kenya

Bộ Nội vụ của Kenya mới đây đã tạm ngừng hoạt động của Worldcoin, dự án của CEO OpenAI Sam Altman.

“Tổ chức tự xưng là ‘WORLD COIN’ đang đăng ký công dân thông qua việc thu thập dữ liệu mắt/ống kính,” Bộ trưởng Kithure Kindiki nói Worldcoin, và cho biết rằng hành động này là không được phép. Các cơ quan chức năng của Kenya đã bắt đầu điều tra thêm để xác định tính hợp pháp và bảo mật dữ liệu của Worldcoin.

Worldcoin là dự án của CEO của OpenAI Sam Altman, nơi người dùng cung cấp dữ liệu nhãn mạc của họ để đổi lấy một bằng chứng số và tiền điện tử miễn phí.

Đáng chú ý, nền tảng này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng kể từ khi ra mắt token quản trị WLD vào ngày 24/7. Ngay sau khi ra mắt, WLD đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, OKX, Huobi, Bybit,… Hiện token này đang giao dịch với giá 2.18 USD với vốn hóa thị trường là khoảng 235 triệu USD.

Bên cạnh đó, sau khi ra mắt, dự án đã nhận phải ý kiến trái chiều. Nổi bật trong số đó là việc bị CEO CryptoQuant chỉ trích là một “âm mưu lừa đảo”. Ngoài ra, dự án cũng đang bị điều tra bởi Ủy ban Thông tin Vương quốc AnhCơ quan Giám sát Quyền riêng tư Pháp

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *