Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Worldcoin bị điều tra bởi cơ quan quản lý Anh

worldcoin-england

Ủy ban Thông tin Vương quốc Anh cho biết vào ngày Thứ Ba họ sẽ xem xét dự án Worldcoin của CEO của OpenAI Sam Altman, nơi người dùng cung cấp dữ liệu nhãn mạc của họ để đổi lấy một bằng chứng số và tiền điện tử miễn phí.

“Chúng tôi lưu ý về việc ra mắt WorldCoin tại Vương quốc Anh và sẽ tiến hành yêu cầu thêm thông tin về viêc này,” một người phát ngôn của Văn phòng Ủy ban Bảo vệ Thông tin nói với Reuters.

Giá WLD vẫn chưa biến động mạnh sau thông tin này. Hiện WLD đang giao động quanh mức giá $2.

Worldcoin là dự án sử dụng thiết bị hình cầu để quét mống mắt của người dùng và tạo chuỗi định danh cá nhân. Họ dự định phân phối token miễn phí cho người dùng đủ điều kiện ở các quốc gia hàng tuần và hàng tháng, nhằm mở rộng dịch vụ tài chính toàn cầu.

Hiện đã có gần 2 triệu người đăng ký cung cấp dữ liệu trắc sinh học, chủ yếu tại Nam bán cầu, và Worldcoin đã hỗ trợ 25 quốc gia, bao gồm Pháp, Indonesia, Sudan, Chile…

Vào cuối tháng 5, dự án Worldcoin đã huy động thành công 115 triệu USD, với sự tham gia của các công ty đầu tư crypto nổi tiếng như Blockchain Capital, a16z, Bain Capital Crypto và Distributed Global.

Gần đây, Worldcoin Foundation thông báo hoàn tất việc chuyển đổi sang hệ sinh thái Optimism. Người dùng đã bắt đầu sử dụng Optimism Superchain. Sự kiện này, diễn ra vào ngày 20/7, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng hệ sinh thái Web3 trên Optimism Superchain.

Bên cạnh đó dự án cũng vừa ra mắt token WLD và được niêm yết trên các sàn lớn, trong đó có Binance.

Xem thêm: CEO CryptoQuant: “Worldcoin là trò lừa đảo”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *