Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đội ngũ dự án Worldcoin gọi vốn 115 triệu USD

Tools for Humanity, nhóm phát triển đằng sau Worldcoin, đã huy động 115 triệu USD trong vòng gọi vốn C Series, do Blockchain Capital dẫn đầu với sự tham gia của a16z, Bain Capital Crypto và Distributed Global. Worldcoin, một giao thức nguồn mở phi tập trung, được đồng sáng lập bởi CEO của OpenAI, Sam Altman.

Worldcoin hiện đang xây dựng World ID phi tập trung và token Worldcoin. Theo công ty, dự án đã thu hút gần 2 triệu người dùng. Vốn huy động sẽ giúp gia tăng nghiên cứu và phát triển cũng như nỗ lực mở rộng trong dự án Worldcoin và World App, ví tiền mã hóa đầu tiên cho hệ sinh thái Worldcoin.

Giữa lúc thị trường đang khó khăn thì vòng gọi vốn đạt giá trị hàng trăm triệu đô la như này là một hiện tượng hiếm. Thông báo xuất hiện đến trong bối cảnh một chợ đen cho các thông tin KYC của Worldcoin đã xuất hiện tại Trung Quốc.

“Khi chúng ta bước vào thời đại trí tuệ nhân tạo, việc đảm bảo cá nhân có thể bảo vệ quyền riêng tư trong khi chứng minh tính nhân loại là rất quan trọng. Bằng cách làm như vậy, chúng ta có thể đảm bảo mọi người có thể nhận được lợi ích tài chính mà trí tuệ nhân tạo đang mang lại,” Alex Blania, CEO và đồng sáng lập của Tools for Humanity và đóng góp viên của Worldcoin, nhấn mạnh trong thông cáo báo chí.

Được thành lập năm 2021, Worldcoin là dự án phân phối coin miễn phí cho tất cả mọi người trên thế giới một cách công bằng và minh bạch. Dự án được phát triển vởi Sam Altman – CEO của OpenAI (startup công nghệ trong lĩnh vực AI).

Trước đây Worldcoin đã gây tranh cãi lớn với việc sử dụng thiết bị hình ảnh sinh trắc học được gọi là Orb, để xác minh KYC người dùng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *