Binance đầu tư 200 triệu USD vào Forbes

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang đầu tư chiến lược vào tạp chí Forbes để nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về tiền điện tử và blockchain.

tap chi forbes 0

Tạp trí https://www.forbes.com/ hiện đã 104 tuổi đời

Forbes và Magnum Opus Acquisition Limited, đã chính thức công bố hôm thứ Năm đảm bảo khoản đầu tư chiến lược 200 triệu USD từ Binance.

Trước đó, Forbes đã công bố kế hoạch phát hành cổ phiếu ra công chúng thông qua hợp tác kinh doanh với Magnum Opus vào tháng 8 năm 2021, với dự kiến ​​thương vụ sẽ kết thúc vào quý 1 năm 2022.

Khoản đầu tư của Binance 200 triệu USD cam kết trong khoản đầu tư tư nhân 400 triệu đô la vào vốn cổ phần công (PIPE) đã được công bố cùng với ý định công khai của Forbes.

Là một phần của thỏa thuận, giám đốc truyền thông của Binance, Patrick Hillmann và người đứng đầu Binance Labs Bill Chin sẽ tham gia hội đồng quản trị của Forbes.

Theo CEO Mike Federle của Forbes, khoản đầu tư từ Binance sẽ giúp công ty có được “kinh nghiệm, mạng lưới và tài nguyên của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và là một trong những nhà đổi mới blockchain thành công nhất thế giới”.

Ông lưu ý: “Forbes cam kết làm sáng tỏ sự phức tạp và cung cấp thông tin hữu ích về công nghệ blockchain và tất cả các tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ phương tiện truyền thông trong ngành công nghiệp tiền điện tử như một phần trong cam kết của công ty nhằm nâng cao kiến ​​thức của người tiêu dùng và việc chấp nhận tiền điện tử, nêu rõ:

“Khi công nghệ Web3 và blockchain lên ngôi và thị trường tiền điện tử phát triển, chúng tôi biết rằng phương tiện truyền thông là một yếu tố cần thiết để xây dựng sự hiểu biết và giáo dục rộng rãi của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các sáng kiến ​​kỹ thuật số của Forbes, khi chúng phát triển thành một nền tảng thông tin chi tiết về đầu tư cấp độ tiếp theo. ”

Người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph rằng khoản đầu tư của họ vào Forbes “sẽ là khoản đầu tư đầu tiên thuộc loại này” trong ngành truyền thông, đồng thời nói thêm: “Web2 có tác động sâu sắc đến lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi tin rằng Web3 có thể có vai trò quan trọng không kém đối với đóng vai trò quan trọng trong tương lai của ngành báo chí và xuất bản. ”

Binance dường như đã thành công trong sứ mệnh quảng bá kiến ​​thức về tiền điện tử và Bitcoin cho đến nay. Vào tháng 4 năm 2020, Binance mua lại CoinMarketCap, trang web tiền điện tử phổ biến nhất với 187 triệu lượt truy cập tính đến tháng 8 năm 2021. Ngoài việc cung cấp các biểu đồ vốn hóa thị trường, trang web còn cung cấp tin tức, cập nhật và các nhà lãnh đạo thị trường hiện tại. Công ty sau đó đã ra mắt cổng giáo dục tiền điện tử của riêng mình, được gọi là CMC Alexandria, vào tháng 9 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: