Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 6/3: Binance niêm yết đồng coin mới; Binance delist 6 cặp spot; DWF Labs đầu tư 10 triệu USD vào dự án này

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã biến động mạnh. Bên cạnh đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

binance bnb 04

Tin tức Crypto nóng nhất

Binance niêm yết Aevo (AEVO) lên Binance Launchpool

Người dùng Binance có thể khóa BNB, FDUSD để farm AEVO bắt đầu từ 07:00 AM ngày 8/3/2024 (giờ VN) và kết thúc trong 5 ngày. Sau đó Binance sẽ niêm yết AEVO vào 17h ngày 13/3 (giờ VN)

Chi tiết: Binance niêm yết Aevo (AEVO) lên Binance Launchpool

Binance thông báo huỷ niêm yết 6 cặp giao dịch spot

Cụ thể các cặp giao dịch sẽ bị delist bao gồm:

  • 10h 8/3/2024 (giờ VN): AERGO/BTC, ALGO/BNB, CTSI/BNB, FARM/BTC, FUN/ETH, XLM/BNB

Chi tiết: Binance thông báo huỷ niêm yết 6 cặp giao dịch spot

Tình cảnh bi đát của Binance US sau 9 tháng vướng vụ kiện với SEC

Theo bản tin của Fortune, trong tài liệu tòa án ngày 05/03, Phó Tổng giám đốc Christopher Blodgett của Binance US đã thông báo rằng sàn giao dịch đã phải sa thải hơn 200 nhân viên, tương đương với khoảng 2/3 tổng số nhân viên kể từ tháng 6/2023 với nguyên nhân chính đến từ vụ kiện của SEC và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hơn nữa, Blodgett cũng tiết lộ rằng doanh thu của sàn đã giảm đến 75% do vụ kiện này. Ông mô tả vụ kiện này như một cú đánh “giáng trời”, ảnh hưởng mạnh mẽ đến hoạt động của công ty, bao gồm việc giảm khả năng thu hút đối tác như các ngân hàng và nhà tạo lập thị trường. Số lượng đối tác của công ty đã giảm từ 20 xuống còn 5 trong vài tháng qua.

Chi tiết: Tình cảnh bi đát của Binance US sau 9 tháng vướng vụ kiện với SEC

Layer-2 Fraxtal thông báo snapshot trả thưởng cho người stake veFXS

Dự án DeFi Frax Finance gần đây đã mở một bridge tới Fraxtal, mạng lưới Ethereum Layer 2 mới của dự án, để giúp việc chuyển tiền dễ dàng hơn cho người dùng. Cầu nối sẽ cho phép người dùng gửi tài sản, bao gồm ETH, CRV, sfxETH và các loại khác từ Ethereum sang Fraxtal.

Chi tiết: Layer-2 Fraxtal thông báo snapshot trả thưởng cho người stake veFXS

Dự án DePIN hệ Solana io.net gọi vốn 30 triệu USD, định giá 1 tỷ USD

IO Research, nhà phát triển của mạng lưới cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) io.net dựa trên Solana (SOL), vừa hoàn thành vòng gọi vốn mới nhất với mức định giá lên đến 1 tỷ đô.

Theo thông báo của IO Research vào thứ Ba, họ đã huy động thành công 30 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A, do Hack VC dẫn đầu, với sự tham gia của Multicoin Capital, 6th Man Ventures, Solana Ventures, OKX Ventures, Aptos Labs, Delphi Digital, The Sandbox, Sebastian Borget của The Sandbox và nhiều đối tác khác.

Chi tiết: Dự án DePIN hệ Solana io.net gọi vốn 30 triệu USD, định giá 1 tỷ USD

DWF Labs thông báo đầu tư 10 triệu USD vào dự án này

Vào tối ngày 05/03/2024, dự án TokenFi (TOKEN), được phát triển bởi đội ngũ memecoin Floki, đã thông báo sẽ nhận được một khoản đầu tư trị giá 10 triệu USD từ DWF Labs – một trong những quỹ đầu tư kiêm nhà tạo lập thị trường (MM) hàng đầu vào các dự án Web3.

Chi tiết: DWF Labs thông báo đầu tư 10 triệu USD vào dự án này

Do Kwon thoát cảnh bị dẫn độ qua Mỹ

Tuyên bố mới của Tòa án Tối cao Montenegro ngày 05/03/2024 cho biết họ từ chối quyết định dẫn độ Do Kwon về Mỹ, nơi ông đối mặt với cáo buộc gian lận liên quan đến sự sụp đổ của stablecoin UST vào năm 2022.

Chi tiết: Do Kwon thoát cảnh bị dẫn độ qua Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *