Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án DePIN hệ Solana io.net gọi vốn 30 triệu USD, định giá 1 tỷ USD

io net

IO Research, nhà phát triển của mạng lưới cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) io.net dựa trên Solana (SOL), vừa hoàn thành vòng gọi vốn mới nhất với mức định giá lên đến 1 tỷ đô.

Theo thông báo của IO Research vào thứ Ba, họ đã huy động thành công 30 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A, do Hack VC dẫn đầu, với sự tham gia của Multicoin Capital, 6th Man Ventures, Solana Ventures, OKX Ventures, Aptos Labs, Delphi Digital, The Sandbox, Sebastian Borget của The Sandbox và nhiều đối tác khác.

Các nguồn tin cho biết rằng vòng gọi vốn được tổ chức theo đợt, với cấu trúc bao gồm SAFE và token warrants theo tỷ lệ 1:1. Ahmad Shadid, người sáng lập và CEO của io.net, đã xác nhận thông tin này, đồng thời nêu rõ rằng tất cả các nhà đầu tư đều phải giữ token ít nhất một năm.

Với số vốn mới, IO Research dự kiến mở rộng đội ngũ từ khoảng 50 đến 100 người vào cuối năm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiếp tục xây dựng mạng lưới. Dự án io.net, dựa trên Solana, tập trung vào cung cấp nguồn lực tính toán GPU cho các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML) với chi phí thấp và thời gian dẫn đầu nhanh hơn.

Thông qua blockchain Solana, io.net cam kết cung cấp bằng chứng tính toán minh bạch và làm cho mỗi công việc và giao dịch trở nên rõ ràng trên chuỗi. Token IO mang lại trải nghiệm giao dịch thống nhất cho người dùng và khuyến khích sự tương tác giữa nhà cung cấp, khách hàng và người dùng.

Ed Roman, đối tác quản lý tại Hack VC, nhấn mạnh rằng io.net giúp khách hàng tiết kiệm đến 90% chi phí AI đám mây và đánh giá cao thành tựu đáng kinh ngạc của dự án trong bối cảnh thiếu hụt toàn cầu về chip GPU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *