Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Layer-2 Fraxtal thông báo snapshot trả thưởng cho người stake veFXS

frax-finance

Dự án DeFi Frax Finance gần đây đã mở một bridge tới Fraxtal, mạng lưới Ethereum Layer 2 mới của dự án, để giúp việc chuyển tiền dễ dàng hơn cho người dùng. Cầu nối sẽ cho phép người dùng gửi tài sản, bao gồm ETH, CRV, sfxETH và các loại khác từ Ethereum sang Fraxtal.

Động thái này đến không lâu sau khi mạng lưới ra mắt phiên bản mainnet dành cho cho các ứng dụng đối tác được lựa chọn, bao gồm các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng như Safe, Chainlink, Axelar và LayerZero.

Bên cạnh đó, trong ngày 6/3, đội ngũ Frax sẽ thực hiện snapshot những ví đã stake veFXS trên Ethereum mainnet. Những người đủ điều kiện sẽ nhận điểm Fraxtal (FXTL) và có thể dùng nó để chuyển đổi thành một token mới trong tương lai.

Fraxtal là một Layer-2 được phát triển bởi Frax Finance. Dự án được phát triển bằng công nghệ OP Stack và dự kiến sẽ trở thành một phần của hệ sinh thái Optimism Superchain. Mạng lưới nhắm đến việc phục vụ như một nền tảng dành riêng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung.

Frax là nhà sáng lập của stablecoin phi tập trung Frax và sản phẩm liquid staking Frax Ether. Dự án hiện có tổng giá trị khóa (TVL) hơn 1 tỷ đô la, theo Defillama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *