Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tin tức Crypto nóng nhất 25/3: Binance Futures delist 3 đồng coin; Binance Labs đầu tư vào dự án này; Một dự án trên Blast bị phát hiện lan truyền mã độc lừa đảo người dùng

Ngày vừa qua giá Bitcoin đã không biến động nhiều. Bên cạnh đó, ngày qua đã xuất hiện nhiều tin tức đáng chú ý. Anh em hãy cùng xem những tin tức nổi bật nhất về tiền điện tử nhé!

binance

 

Tin tức Crypto nóng nhất

Một dự án trên Blast bị phát hiện lan truyền mã độc lừa đảo người dùng

Cụ thể, dự án được cho là đã lừa người dùng tải xuống các tệp trò chơi nhưng thực chất là virus Trojan. Khi người dùng tải xuống, những virus Trojan này sẽ nhanh chóng đánh cắp khóa riêng tư của người dùng, đe dọa tính bảo mật của máy tính.

Chi tiết: Một dự án trên Blast bị phát hiện lan truyền mã độc lừa đảo người dùng (allinstation.com)

Binance Futures sẽ huỷ niêm yết 3 đồng coin này

Theo thông báo, Binance Futures sẽ đóng tất cả các vị thế và tiến hành thanh toán tự động các hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M ANTUSDT, DGBUSDT và CTKUSDT vào lúc 16h ngày 01/04/2024 (giờ VN). Các hợp đồng trên sẽ bị gỡ bỏ khỏi nền tảng sau khi việc thanh toán hoàn tất.

Chi tiết: Binance Futures sẽ huỷ niêm yết 3 đồng coin này (allinstation.com)

Binance ngừng hỗ trợ nạp rút USDC trên blockchain TRON

Theo thông báo trên bài đăng blog chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử, việc gửi TRC20 USDC sẽ không còn được ghi nhận vào tài khoản người dùng trên Binance sau 9h sáng ngày 5/4 (giờ VN)

Trong khi việc nạp rút USDC bị ngừng trên blockchain TRON, dịch vụ này đối với USDC trên các mạng khác – như Ethereum – sẽ không bị ảnh hưởng. Việc giao dịch USDC trên Binance cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Chi tiết: Binance ngừng hỗ trợ nạp rút USDC trên blockchain TRON (allinstation.com)

Binance Labs thông báo đầu tư vào StakeStone

Binance Labs gần đây đã đầu tư một số tiền không tiết lộ vào StakeStone – một startup cơ sở hạ tầng thanh khoản hỗ trợ việc restaking. Động thái này diễn ra trong bối cảnh họ tiếp tục đặt cược lớn vào các lĩnh vực staking và restaking.

Chi tiết: Binance Labs thông báo đầu tư vào StakeStone (allinstation.com)

Sàn Crypto “tiếp quản” chi nhánh Binance tại Nga thông báo dừng hoạt động

Theo thông báo vào tối ngày 25/03/2024, CommEX – sàn giao dịch tiền mã hóa đã mua lại chi nhánh Nga của Binance vào tháng 09/2023, hiện đang trong quá trình đóng cửa nền tảng của mình.

Chi tiết: Sàn Crypto “tiếp quản” chi nhánh Binance tại Nga thông báo dừng hoạt động (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *