Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance ngừng hỗ trợ nạp rút USDC trên blockchain TRON

Binance sẽ ngừng hỗ trợ việc gửi và rút USDC trên blockchain Tron vào ngày 5 tháng 4.

binance

Theo thông báo trên bài đăng blog chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử, việc gửi TRC20 USDC sẽ không còn được ghi nhận vào tài khoản người dùng trên Binance sau 9h sáng ngày 5/4 (giờ VN)

Trong khi việc nạp rút USDC bị ngừng trên blockchain TRON, dịch vụ này đối với USDC trên các mạng khác – như Ethereum – sẽ không bị ảnh hưởng. Việc giao dịch USDC trên Binance cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Quyết định của Binance về việc ngừng hỗ trợ TRC20 USDC đến sau hơn một tháng kể từ khi công ty phát hành stablecoin, Circle, thông báo rằng họ ngay lập tức kết thúc dịch vụ phát hành USDC trên Tron.

“Như một phần của khung quản lý rủi ro của chúng tôi, Circle liên tục đánh giá tính phù hợp của tất cả các blockchain nơi USDC được hỗ trợ,” công ty nói vào thời điểm đó, giải thích: “Hành động này phù hợp với nỗ lực của chúng tôi để đảm bảo rằng USDC vẫn được tin cậy, minh bạch và an toàn.”

Mặc dù Tron không còn là nơi lưu trữ USDC đáng tin cậy, blockchain này vẫn giữ phần lớn nguồn cung USDT – stablecoin hàng đầu thị trường hiện nay.

Xem thêm: Circle thông báo ngừng hỗ trợ mint USDC trên blockchain này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *