Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Circle thông báo ngừng hỗ trợ mint USDC trên blockchain này

Nhà phát hành Stablecoin Circle đã công bố vào ngày thứ Tư rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ cho USDC trên mạng TRON và ngay lập tức dừng việc đúc USDC trên blockchain này.

circle-usdc

Theo chiến lược quản lý rủi ro của mình, Circle liên tục đánh giá sự phù hợp của USDC trên tất cả các blockchain được hỗ trợ, theo thông báo của công ty. Quyết định ngừng hỗ trợ cho TRON được đưa ra như một phần của “phương pháp đánh giá toàn diện trên toàn doanh nghiệp,” liên quan đến các khía cạnh như tổ chức kinh doanh, tuân thủ, và các chức năng khác.

“Các bước này đồng nhất với nỗ lực của chúng tôi để đảm bảo rằng USDC vẫn duy trì độ tin cậy, minh bạch và an toàn,” Circle khẳng định.

Circle thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ người dùng của Circle Mint chuyển đổi USDC sang các mạng blockchain khác thông qua tháng 2 năm 2025. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn đổi USDC của họ thành tiền tệ fiat thông qua dịch vụ của Circle, theo thông báo của công ty. Circle cũng hướng dẫn người giữ USDC cá nhân và người dùng không phải của Circle tới các nền tảng giao dịch bán lẻ để đổi hoặc chuyển giao tài sản của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *