Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Labs thông báo đầu tư vào StakeStone

Quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance Labs mới đây đã chọn StakeStone, một dự án restaking, để đầu tư

binance labs

Binance Labs gần đây đã đầu tư một số tiền không tiết lộ vào StakeStone – một startup cơ sở hạ tầng thanh khoản hỗ trợ việc restaking. Động thái này diễn ra trong bối cảnh họ tiếp tục đặt cược lớn vào các lĩnh vực staking và restaking.

Yi He, Đồng sáng lập của Binance và Trưởng Binance Labs, nói:

“StakeStone giải quyết những vấn đề phức tạp của việc phân phối thanh khoản Omnichain, mở ra cánh cửa cho sự tham gia rộng lớn hơn trong lĩnh vực này. Tại Binance Labs, chúng tôi tích cực tìm kiếm các dự án tầm nhìn mà đẩy ranh giới của sự đổi mới. Chúng tôi mong đợi sự phát triển của StakeStone trong ngành.”

StakeStone là một giao thức One-stop Staking tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tối ưu hoá việc sử dụng vốn cho những người tham gia staking và các giao thức DeFi. Giao thức này kết nối các tài sản blue-chip và nhiều giao thức DeFi khác nhau thông qua đồng tiền $STONE (một loại ETH có lãi suất, tương tự như stETH tại Lido). Với việc kết nối các tài sản hàng đầu và các giao thức DeFi trên nhiều chuỗi blockchain thông qua token STONE, StakeStone giúp tối ưu hoá hiệu quả vốn cho những người tham gia staking và các giao thức DeFi trong hệ sinh thái phi tập trung.

Trong những tháng gần đây, Binance Labs đã tăng cường sự hỗ trợ cho các startup trong lĩnh vực restaking. Trong năm nay, họ đã đầu tư vào giao thức staking Bitcoin Babylon và các giao thức restaking Ethereum Renzo và Puffer Finance. Ngoài ra, đầu tháng này, Binance Labs đã đầu tư vào bảy startup khác, bao gồm nhà phát triển giao thức đô la tổng hợp Ethena Labs và sàn giao dịch tương lai phi tập trung dựa trên zkSync Derivio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *