Genopets là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Genopets

Genopets là gì?

1500x500 copy 1

Genopets là một trò chơi Move-to-Earn (tạm dịch là di chuyển để kiếm tiền) đầu tiên trên Solana, trên Solana để nuôi dưỡng và phát triển Genopet – Con vật linh kỹ thuật số của bạn. Chỉ cần mang Genopet bên mình và tham gia vào các hoạt động thể chất như đi bộ, chạy, đạp xe và sau một ngày dài vận động như vậy, bạn trở về nhà và nhận được các phần thưởng giúp nuôi dưỡng Genopet của mình.

Điểm nổi bật của dự án

Move-to-Play + Play-to-Earn = Move-to-Earn Gaming

Genopets là một trò chơi NFT miễn phí để chơi trên Solana giúp bạn sống một lối sống năng động thật thú vị và bổ ích. Genopets sử dụng dữ liệu được theo dõi bởi điện thoại thông minh hoặc thiết bị đeo thể dục của bạn để nâng cao Genopet NFT của bạn trong trò chơi.

Genopets đã đặt ra khái niệm “Move-to-Play”, nghĩa là Genopets chuyển đổi chuyển động trong đời thực của bạn thành XP để tiến triển trong trò chơi. Genopets đã thay thế trò chơi điện tử truyền thống ít vận động, dành thời gian gõ vào màn hình bằng việc kiểm tra hoạt động thể chất của bạn trong ngày. Giờ đây, tiến trình trong trò chơi mà bạn khó kiếm được thông qua việc dạo quanh cả ngày có thể được giao dịch dưới dạng NFT theo giá trị thị trường, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi NFT “Di chuyển để kiếm tiền” đầu tiên.

Nuôi dưỡng, chiến đấu và phát triển Genopet NFT của bạn để tăng giá trị của nó theo từng bước bạn thực hiện trong cuộc sống thực, sau đó bán nó trên thị trường để gặt hái phần thưởng.

Genopet

Genopet là một NFT tổng hợp, có thể được nâng cấp và tùy chỉnh khi bạn lên cấp trong trò chơi. Genopet NFT của bạn là miễn phí và được đúc khi còn nhỏ. Theo thời gian, nó sẽ tăng giá trị khi bạn đầu tư thời gian và công sức để nâng cấp chủng loại, hiệu suất chiến đấu và tính thẩm mỹ của nó. Genopet tiến hóa với XP, và quá trình tiến hóa của nó được hướng dẫn và tăng tốc với Gene Crystals.

$GENE Token

$GENE là token quản trị và đặt cược có thể thay thế đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse. Là người nắm giữ token $GENE, bạn bỏ phiếu cho tương lai của trò chơi và staking token $GENE của mình để kiếm phần thưởng.

$KI Token

Token $KI là mã token phần thưởng trong trò chơi có thể thay thế mà bạn kiếm được khi mua Habitat. Sử dụng $KI để phát triển Genopet của bạn, giả kim loại tinh thể, tạo Habitat mới và chiến đấu với những người chơi khác.

XP

XP, hoặc điểm kinh nghiệm, là một phần quan trọng giúp Genopet phát triển, tăng lên nhờ nỗ lực mài dũa của bạn, thực hiện từng bước mỗi ngày. Khi bạn có đủ XP, bạn có thể nâng cấp Genopet của mình.

Gene Crystals

Gene Crystals là các token không thể thay thế được mà bạn tạo ra bằng cách sử dụng $GENE và $ KI để định hướng sự phát triển của Genopet. Gene Crystals có nhiều dạng và mỗi dạng đóng một vai trò riêng trong việc ảnh hưởng đến sự tiến hóa của thú cưng của bạn. Ví dụ: sử dụng Fire Crystal trong quá trình tiến hóa để thay đổi Genopet của bạn thành loại Fire, và tạo cho nó vẻ ngoài rực rỡ và các đòn tấn công Fire.

Habitat

Habitat (Môi trường sống) là nơi Genopet của bạn sinh sống và phát triển. Habitat là các token không thể thay thế được tạo theo thủ tục mà bạn mua thông qua Genopets Marketplace hoặc thủ công bằng cách sử dụng $GENE, $KI và Gene Crystals. Ngoài ra, Habitat tăng XP của bạn, mở khóa khả năng chế tạo Tinh thể Gene trực tiếp và kiếm cho bạn $KI hàng ngày.

Mô hình kinh tế của Genopets (Move-to-Earn)

Move-to-Earn (Di chuyển để kiếm tiền)

ui genopet

Nhược điểm của các trò chơi truyền thống là làm cho người chơi ít vận động và dành hầu hết thời gian vào việc ngồi một chỗ để cày game. Genopets đã thay thế trò chơi điện tử truyền thống bằng việc kiểm tra hoạt động thể chất trong ngày của bạn.

Genopets giúp cho bạn có một lối sống năng động và siêng tập thể dục bằng cách sử dụng dữ liệu được theo dõi bởi điện thoại thông minh hoặc thiết bị đeo thể dục của bạn để nâng cấp Genopet NFT của bạn trong trò chơi và kiếm tiền.

Nhiệm vụ của bạn trong game là nuôi dưỡng, chiến đấu và phát triển Genopet NFT của bạn để tăng giá trị của nó để kiếm thật nhiều tiền.

Free-to-Play (Chơi miễn phí)

ui earn

Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu chơi Genopets là một chiếc điện thoại thông minh. Triệu hồi và đúc Genopet NFT của bạn miễn phí và bắt đầu kiếm XP khi bạn di chuyển.

Khi bạn đã nhận phần thưởng của mình, bạn có thể tham gia Genoverse và trải nghiệm thế giới kỹ thuật số kỳ diệu trong game.

Khi bạn đã tăng cấp Genopet của mình, bạn có thể chọn bán nó trên Marketplace và sử dụng số đó đầu tư vào môi trường sống của Genopet để nó phát triển nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

 • Nurture: Đúc Genopet NFT miễn phí dựa trên tính cách của bạn và kết nối nó với thiết bị đếm bước đi của bạn để bắt đầu chơi.
 • Phát triển: Kiếm XP bằng cách tham gia các thử thách theo từng bước hàng ngày để nâng cấp Genopet của bạn để tăng hiệu suất chiến đấu và tùy chỉnh diện mạo của nó.
 • Battle: Tham gia Battle Arena và thách đấu với những người chơi miễn phí khác trong các trò chơi chiến lược nhỏ, cạnh tranh để kiếm thêm XP và giành lấy vị trí cao trên bảng xếp hạng.
 • Giao dịch: Giao dịch Genopet NFT trên Marketplace và bán nó cho những người chơi khác trong Genoverse.

Pay-to-Play (Trả tiền để chơi)

ui marketplace

Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình chơi game, bạn có thể trả tiền để chơi:

 • Mua trực tiếp Habitat trên Genopets Marketplace từ người chơi khác để bắt đầu kiếm $KI + điểm XP.
 • Đặt $GENE để tăng tốc tích lũy $KI và XP hàng ngày và tăng $KI hàng ngày của bạn bằng cách tăng cấp.
 • Tạo và kết hợp các Gene Crystals khác nhau để Genopet của bạn phát triển theo những cách độc đáo và tạo Habitat mới để đẩy nhanh sự phát triển của Genopet.
 • Cho những người chơi khác thuê Habitat của bạn khi bạn không sử dụng nó và kiếm tiền trong khi giúp người khác tăng tốc quá trình phát triển Genopet của họ.
 • Bán Habitat của bạn cho những người chơi khác và đầu tư 1 Habitat mới để kiếm nhiều tiền hơn.

$GENE, token $KI và điểm XP

 • Token $GENE: Token dùng để quản trị và staking trong Genoverse. Những người nắm giữ và staking token GENE sẽ được quyền bỏ phiếu về chế độ chơi game hoặc các thay đổi của game trong tương lai.
 • Token $KI: Token này dùng để làm phẩn thưởng cho những người chơi mua Habitat. Token KI còn được dùng để đẩy nhanh quá trình tiến hóa của Genopet, chế tạo Habitat và các vật phẩm khác.
 • Điểm XP: Đây là điểm kinh nghiệm của Genopet, điểm số này sẽ tăng lên khi bạn chuyển động. Khi số điểm XP của bạn kiếm được vượt qua một giới hạn nào đó, Genopet của bạn sẽ lên cấp.

Thông tin cơ bản về token

Genoverse được thúc đẩy bởi hệ thống token kép, $GENE và $KI , với hỗ trợ tài sản Solana đa tiền tệ. Genopets được quản lý và hỗ trợ bởi token $GENE được sử dụng cho cả tiện ích và quản trị. Người chơi kiếm được token $KI hàng ngày thông qua việc di chuyển và chiến đấu như một phần thưởng trong trò chơi.

$GENE

 • Token Name: Genopets Token.
 • Ticker: $GENE
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

$KI

 • Token Name: Genopets Token.
 • Ticker: $KI
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

QUẢN TRỊ

Bỏ phiếu và quyết định các tính năng mới trong trò chơi như vật phẩm, lối chơi, nhiệm vụ, địa điểm và tích hợp mới.

QUYỀN TRUY CẬP VIP

Việc nắm giữ mã thông báo GENE sẽ giúp bạn có quyền truy cập ưu tiên vào các lần ra mắt nội dung trong trò chơi mới.

ĐẶT CỌC ĐỂ NHẬN PHẦN THƯỞNG

Người dùng có thể tham gia nhóm phần thưởng phi tập trung để kiếm $ KI tiền tệ trong trò chơi .

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Giai đoạn 1: Nuôi dưỡng và phát triển

 • Mint Genopet NFT.
 • Kiếm token $KI hàng ngày.
 • Đào tạo Genopet.

Giai đoạn 2: Battle & NFT Marketplace

 • Chiến đấu với bạn bè trong các trò chơi nhỏ.
 • Thu thập và giao dịch các vật phẩm NFT hiếm trong trò chơi.
 • Tham gia vào dự đoán giá với tư cách là khán giả.

Giai đoạn 3: Thế giới thực

 • Kiếm tiền – Nhận $KI để duy trì hoạt động.
 • Tích hợp với các nguồn dữ liệu sức khỏe.
 • Nâng cấp Genopet bằng dữ liệu sinh trắc học với giao thức zero-knowledge.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ đến từ phía các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong thị trường Crypto, Gaming và Fitness, như: Prabhakar Reddy (Co-Founder, FalconX), Richard Ma (CEO, Quantstamp), Kevin Lin (Co-Founder, Twitch), John Robinson (President & COO, 100 Thieves), Brian Corrigan (VP and Head of Americas, PUBG Corporation), Keisuke Honda (Professional Japanese footballer).

Nhà đầu tư & đối tác

1 3KLY8bby30GSgkHWbiCh7A

Genopets mới kết thúc vòng gọi vốn Seed Round với $8M đầu tư từ các đối tác lớn trong thị trường Crypto cũng như thị trường Game NF như Alameda Research, Konvoy Ventures ( Investor của Axie Infinity), Pantera Capital, Solana Capital, Xoogler Ventures, Mechanism Capital, Collab+Currency, Spartan Group, Animoca Brands, OliveX, Hyper, CMT Digital, DeFi Alliance, Eniac Ventures, CMS Holdings, GBV Capital, Yield Guild Games, Merit Circle, Bitscale Capital, Infinity Ventures Crypto, Evernew Capital, Fundamental Labs, Valhalla Capital, Cinchblock, Raptor Capital, and Magnus Capital.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Genopets. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: