Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Token AI tăng trưởng sau báo cáo doanh thu kỷ lục của NVIDIA

Các token mảng AI đã có sự tăng trưởng sau thông tin kết quả tài chính của Nvidia tốt hơn mong đợi, trong đó tăng trưởng doanh thu mạnh nhất đến từ mảng công nghệ chip AI của Nvidia.

crypto ai

Mới đây Nvidia đã báo cáo doanh thu quý 2 đạt 13.51 tỷ USD, vượt xa dự báo 11.19 tỷ USD. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của công ty trong quý 2 là 2.7 USD, vượt qua dự đoán 2.08 USD. Công ty sản xuất chip cũng dự kiến doanh thu quý 3 sẽ dao động khoảng 16 tỷ USD (±2%), so với dự báo ban đầu chỉ là 12.59 tỷ USD.

Trong đó phần lớn thu nhập đến từ danh mục trung tâm dữ liệu, cụ thể với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), đã mang lại doanh thu 10.32 tỷ USD trong quý. Con số này tăng 171% so với một năm trước và tăng 141% so với quý trước.

Jensen Huang, người sáng lập và Giám đốc điều hành của NVIDIA, đã chia sẻ:

“Các công ty trên khắp thế giới đang chuyển từ hệ thống tính toán đa năng sang hệ thống tăng tốc và AI. Cuộc cạnh tranh đang diễn ra trong việc ứng dụng sáng tạo của AI.”

Sau thông tin này các token AI đã ghi nhận những tăng trưởng tích cực. Theo dữ liệu từ Coingecko, các đồng AI tăng nổi bật nhất là IMGNAI tăng 16.8%, ARC tăng 14.6%, MAVFREE tăng 11.2%, FET và RNDR đều tăng 8.4% trong tuần qua

Những kết quả này tiếp tục củng cố thành công ấn tượng của NVIDIA trong quý đầu năm, một tín hiệu về triển vọng lạc quan về doanh thu gắn với AI.

Cũng liên quan đến mảng AI, vào ngày 25/8, DWF Labs, một quỹ đầu tư nổi đình nổi đám gần đây, đã tích luỹ một lượng lớn token FET, một dự án mảng AI.

Chi tiết: DWF Labs vừa tích luỹ một lượng lớn token này

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *