Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

DWF Labs là gì? Tổng quan về quỹ đầu tư cực kỳ nổi bật thời gian qua

Thương vụ đầu tư gần đây giữa DWF Labs với Coin98 đã làm cho giá trị của đồng $C98 tăng vọt hơn 17% chỉ trong vài giờ. Ngoài ra, DWF Labs còn được nhắc nhiều tới nhờ những thương vụ đầu tư vào CYBER, YGG hay RACA.

Vậy DWF Labs có gì nổi bật? Cùng Allinstation tìm hiểu xem nhé!

DWF Labs là gì?

DWF Labs là một quỹ, nhà tạo lập thị trường (Market Maker) có cơ sở tại Singapore, Thụy Sĩ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc và Hồng Kông.

Công ty đầu tư này là chi nhánh của Digital Wave Finance (DWF), một trong những tổ chức giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

DWF Labs cung cấp các dịch vụ tài trợ liquidity cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Web3, cung cấp hỗ trợ cho việc niêm yết trên các sàn giao dịch, cùng với các dịch vụ tư vấn đa dạng khác.

Dù chưa nổi bật như một số quỹ khác, DWF Labs gần đây gây sự chú ý với việc tham gia đầu tư vào những dự án như Coin98 hay Fetch.ai.

Những pha đẩy hàng của DWF Labs

DWF Labs được biết đến rộng rãi hơn nhờ token $DODO hay memecoin $LADYS được đẩy giá mạnh cũng nhờ quỹ đầu tư này thực hiện pha gom hàng mạnh.

Cụ thể, ngày 8/8 vừa qua, DWF Labs đã thực hiện 1 loạt hành động đẩy token lên sàn sau khi nhận token trả về từ đợt lockup. Theo Lookonchain, chỉ trong 1 ngày, giá trị của $DODO đã tăng vọt tới 33%!

Ngoài ra, trước đó ngày 6/8, DWF Labs cũng thực hiện deposit $YGG lên Binance, qua đó góp phần cụ thể hóa cho cú đẩy hơn 200% trong vài ngày từ token của Yield Gaming Guild. Ngay sau đó, Giá trị của $YGG cũng sụt giảm nhanh chóng do các cá voi và quỹ, trong đó có DWF tiến hành xả.

Đêm ngày 23/08 vừa qua cũng chứng kiến DWF đã ra tin gom hàng $CYBER để trở thành holder lớn thứ 11 của dự án (Nguồn: Twitter), qua sáng nay $CYBER làm 1 cây đỏ gần 20%.

cyberconnect dwf labs
DWF Labs gom $CYBER – Nguồn: Etherscan

Đội ngũ của quỹ

Đội ngũ của DWF Labs nằm ở nhiều quốc gia khác nhau với nền tảng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, nhiều người từng có kinh nghiệm làm việc tại Binance, FTX, Gemini, J.P. Morgan hay Paypal.

Nổi bật trong số đó có Andrei Grachev, người từng đóng vai trò là CEO của Huobi tại Nga.

Heng Yu Lee, đối tác của DWF Labs là người từng làm tại J.P. Morgan.

Ngoài ra, Zac Zou, trước đó đã đạt đến chức vụ Quản lý Thương mại Khu vực tại OKX, một sàn CEX hàng đầu thế giới.

dwf labs team
Đội ngủ của DWF Labs

Danh mục đầu tư của DWF Labs

Quỹ hiện hỗ trợ và đầu tư vào hơn 100 dự án. Phần nhiều trong số thuộc về mảng Infrastructure, DeFi và Metaverse là chủ yếu.

dwf portfolio
Các dự án được DWF Labs đầu tư

Một số dự án nổi bật

  • Kava: Kava là một blockchain Layer 1 của Cosmos mang đến một công cụ với tốc độ xử lý tuyệt vời.
  • SpaceID: Space ID là nền tảng đăng ký tên miền trên hệ BNB Chain. Dự án hướng tới cung cấp cho người dùng một danh tính duy nhất cho tất cả các mạng.
  • Coin98: Coin98 là một giao thức DeFi cross-chain với bộ sản phẩm bao gồm Coin98 Wallet, Sàn giao dịch Coin98 và Coin98 Bridge. Ngày 8/8 mới đây, Coin98 cũng đã thực hiện thành công đợt gọi vốn với DWF Labs, con số dù không được tiết lộ cụ thể nhưng thông tin này đã làm giá trị của $C98 tăng vọt hơn 40%.

Đọc thêm: Coin98 gọi vốn hàng triệu đô từ DWF Labs

  • Flow: Flow là một nền tảng Blockchain được tích hợp tốc độ và tính phi tập trung. Mục tiêu của nó là đóng vai trò là một nền tảng Blockchain chủ lực cho các ứng dụng phi tập trung như trò chơi Dapps, bộ sưu tập số (Collectibles), và các tài sản kỹ thuật số thế hệ mới.
  • Conflux: Conflux Network là một giao thức mở dành cho các DApps, DeFi và Web3.
  • BitDAO: Hoạt động như một DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung), BitDAO nhằm mục đích tạo ra con đường cho các nhà phát triển tham gia vào nền kinh tế phi tập trung. Mục tiêu của nó là tạo điều kiện thuận lợi cho việc này bằng cách mở rộng hệ thống các Thực thể tự trị (AE). Các AE này bao gồm các nhóm và liên doanh hoạt động trong lĩnh vực Web3, làm việc trên các giải pháp phi tập trung trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm nghệ thuật, trò chơi, tài chính và giáo dục.
  • Synthetix: Synthetix là một giao thức được tạo ra trên nền tảng Ethereum và tận dụng Optimism – một giải pháp Layer 2 mở rộng trên Ethereum – để cung cấp tính thanh khoản.
  • Fetch.ai: Fetch.ai (FET) hoạt động như một nền tảng kỹ thuật số phi tập trung, chạy dựa trên khả năng của trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động hóa các hoạt động trong nền kinh tế. Các thành phần của hệ thống này được thiết lập để thực hiện các hành động một cách hiệu quả, với sự hỗ trợ chủ yếu từ công nghệ máy học  (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI).

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi DWF Labs là gì và cung cấp thông tin về quỹ DWF Labs. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *