Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

DWF Labs vừa tích luỹ một lượng lớn token này

DWF Labs, một quỹ đầu tư nổi đình nổi đám gần đây, đã tích luỹ một lượng lớn token FET, một dự án mảng AI.

fetch ai 02

Cụ thể theo dữ liệu on-chain, DWF Labs mới đây đã mua 10 triệu USD FET từ Binance ở mức 0.202 USD. Hiện tại, DWF Labs hiện đang là ví nắm giữ FET lớn thứ 21.

Trước đó vào tháng 3/2023, Fetch.ai, một công ty khởi nghiệp tập trung vào công nghệ AI và blockchain, đã gọi vốn được 40 triệu đô la từ DWF Labs.

Fetch.ai (FET) là một nền tảng kỹ thuật số phi tập trung hoạt động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), trong đó các thành phần trong nền kinh tế tự vận hành các thao tác hành động hiệu quả. Những yếu tố này phần lớn phải phụ thuộc vào công nghệ máy học (ML – Machine Learning) và trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence).

Công nghệ của Fetch.ai có thể cải thiện hiệu quả trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng, phân phối năng lượng và vận tải. Khác với các hệ thống trung tâm hiện tại, giải pháp phi tập trung của Fetch.ai có thể cung cấp một sự thay thế hiệu quả về chi phí và hiệu suất.

Xem thêm: Fetch.ai (FET) là gì? Dự án hàng đầu trend AI có gì hay ho?

Trong khi đó DWF Labs là một quỹ, nhà tạo lập thị trường (Market Maker) có cơ sở tại Singapore, Thụy Sĩ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc và Hồng Kông.

DWF Labs được biết đến rộng rãi nhờ việc đẩy giá token $DODO hay memecoin $LADYS sau pha gom hàng mạnh.

Cụ thể, vào ngày 8/8, DWF Labs đã thực hiện 1 loạt hành động đẩy token lên sàn sau khi nhận token trả về từ đợt lockup. Theo Lookonchain, chỉ trong 1 ngày, giá trị của $DODO đã tăng vọt tới 33%!

Chi tiết: DWF Labs là gì? Tổng quan về quỹ vừa mới đầu tư khủng vào…

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *