Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance tiếp tục áp đặt hạn chế với khách hàng Nga

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tiếp tục áp đặt nhiều hạn chế hơn đối với khách hàng Nga trên nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) của mình.

binance mở cấm cho nga

Cụ thể mới đây Binance P2P thông báo sẽ cấm người dân Nga sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào khác ngoài đồng ruble Nga (RUB).

Trong khi đó Khách hàng Nga của Binance đang sinh sống ở nước ngoài sẽ bị cấm sử dụng các loại tiền tệ như RUB, euro (EUR), đô la Mỹ (USD) và hryvnia Ukraina (UAH).

Để sử dụng đồng ruble Nga trên Binance P2P, người dùng phải KYC và chứng tỏ mình đang cư trú tại Nga.

“Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ liên quan đến cập nhật này, vui lòng liên hệ Binance Customer Support”, Binance lưu ý.

Thông báo này đã thu hút sự chú ý từ người dùng Nga của Binance. Họ cho rằng hạn chế này rất bất tiện, nhất là đối với những người Nga đang sinh sống ở nước ngoài khi họ còn không thể sử dụng đồng RUB để giao dịch.

Trước đó Binance đã gạch tên 5 ngân hàng Nga khỏi danh sách tổ chức được dịch vụ P2P hỗ trợ. Đây đều là những ngân hàng đang chịu lệnh trừng phạt của phương Tây.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh Binance bị tố cáo liên tục vi phạm lệnh trừng phạt.

Như Allinstation đã đưa tin, trước đó Binance đã xử lý hàng loạt các giao dịch cho ít nhất 5 công ty của Nga bị các quốc gia phương Tây xếp vào danh sách đen. Qua đó tờ báo này cáo buộc Binance liên tục vi phạm lệnh trừng phạt.

Vào đầu tháng 5, sàn giao dịch này đã bị điều tra bởi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vì các vấn đề liên quan đến Nga.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *