Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance bị tố cáo liên tục vi phạm lệnh trừng phạt

binance

Theo báo Wall Street Journal, Binance đã xử lý hàng loạt các giao dịch cho ít nhất 5 công ty của Nga bị các quốc gia phương Tây xếp vào danh sách đen. Qua đó tờ báo này cáo buộc Binance liên tục vi phạm lệnh trừng phạt.

Cụ thể theo báo cáo, người dùng Nga có thể thực hiện giao dịch trực tiếp (Peer-to-Peer) trên nền tảng Binance thông qua 5 công ty này.

Wall Street Journal cũng nhấn mạnh rằng các tình nguyện viên của Binance, thường được gọi là Binance Angels, đã thông báo qua Telegram rằng sàn giao dịch từ trước đến nay không áp đặt hạn chế giao dịch nào đối với khách hàng Nga. Điều này trái ngược với thông tin trước đó cho rằng Binance đã áp đặt giới hạn 10,000 € cho tài khoản của khách hàng Nga.

Năm trước, theo lệnh trừng phạt của Châu Âu, Binance đã áp đặt các hạn chế chặt chẽ đối với người Nga có tài sản vượt quá 10.000 €. Tuy nhiên vào 25/4, Binance đã gỡ bỏ hạn chế này.

Dựa vào đó, tờ báo cho rằng Binance đã cố tình vi phạm lệnh trừng phạt Nga của các nước phương Tây.

Thông tin này xuất hiện trong bối cảnh Binance đang gặp rắc rối pháp lý tại các nước phương Tây. Vào đầu tháng 5, sàn giao dịch này đã bị điều tra bởi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vì các vấn đề liên quan đến Nga.

Thêm vào đó, trong những tháng gần đây Binance đã rút lui khỏi các thị trường Đức, Áo, Bỉ và Hà Lan. Ngoài ra sàn giao dịch này còn đang bị chính phủ Pháp điều tra.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *