Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Zetachain thông báo airdrop 31.5 triệu ZETA cho người dùng

Mới đây, ZetaChain đã thông báo bắt đầu phân bổ token airdrop cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng chưa thể nhận số token này cho đến khi dự án ra mắt mainnet.

zetachain banner

Theo thông báo trên blog của ZetaChain, tổng cộng 31.5 triệu ZETA đã được phân phối cho hơn 800,000 địa chỉ ví khác nhau. Dự án cũng đã tiến hành snapshot vào ngày 20/8/2023. Để đủ điều kiện nhận token airdrop, người nhận cần có ít nhất 50,000 ZetaPoint tích lũy.

Để check airdrop anh em có thể truy cập link này: ZetaHub (zetachain.com)

Khi kết nối với ví trên trang web của ZetaChain, người dùng sẽ thấy số ZETA đã được ghi vào ví của họ. Tuy vậy, người dùng chưa thể nhận số token này cho đến khi dự án ra mắt mainnet.. Dự án cũng cảnh báo cộng đồng cần phải cẩn thận với các âm mưu lừa đảo liên quan đến sự kiện airdrop.

Zetachain là một blockchain Layer 1 được xây dựng trên nền tảng Cosmos SDK và có cấu trúc khá giống với LayerZero, được dùng để kết nối tất cả các blockchain khác như Ethereum, BNB Chain, Polygon… Thông qua cơ chế Omnichain, các nhà phát triển có khả năng tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApp) tương tự như trên Ethereum hoặc Polygon.

Xem thêm: ZetaChain là gì? Những thông tin nổi bật về dự án

Trước đó trong giai đoạn testnet, ZetaChain đã công bố chương trình thưởng ZetaPoint cho người dùng khi họ hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. ZetaPoint sẽ là cơ sở để ghi nhận sự đóng góp của người dùng trên ZetaChain testnet và cũng là đơn vị cho airdrop token khi mạng lưới chính mainnet được triển khai.

Ví dụ, mỗi giao dịch được thực hiện bởi người dùng sẽ được tính là 250 Point. Số Point tương ứng với mỗi giao dịch hàng ngày của người dùng là 1,000 Point. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được 5,000 Point khi giới thiệu người dùng mới thông qua liên kết mời. Nếu phát hiện lỗ hổng trong testnet, người dùng có thể nhận được ít nhất 10,000 Point, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗ hổng.

1 bình luận về “Zetachain thông báo airdrop 31.5 triệu ZETA cho người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *