Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

The Graph (GRT) khởi động quỹ đầu tư trị giá 205 triệu USD

Mục tiêu của quỹ là tăng tốc phát triển các dự án quan trọng trong hệ sinh thái của mạng dữ liệu The Graph.

Tham khảo: The Graph là gì? Toàn bộ thông tin về đồng tiền ảo GRT

24836c9f e934 4f75 a33c 488478d8fc5e
The Graph được mệnh danh là “Google” của Blockchain

Các nhà tài trợ của The Graph, giao thức làm cho dữ liệu on-chain dễ tiếp cận hơn với các dự án ứng dụng phi tập trung (dapp), đã tung ra quỹ đầu tiên để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng hệ thống.

Số tiền trị giá 205 triệu USD đã được công bố vào thứ Năm bởi Multicoin Capital, Reciprocal Ventures, gumi Cryptos Capital, NGC Ventures, Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số CoinDesk và HashKey.

Quỹ sẽ cung cấp tài trợ cho các nhóm xây dựng dapp bằng cách sử dụng công nghệ truy vấn của The Graph bao gồm các lĩnh vực đa dạng như tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT), các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), thị trường, cơ sở hạ tầng crosschainmetaverse – một môi trường kỹ thuật số được chia sẻ, tương tác và tiềm năng.

Deng Chao, giám đốc điều hành của HashKey Capital, cho biết trong một tuyên bố: “Cho dù người tiêu dùng có tiếp cận với Web 3 hay không, thì Web 3 đang tìm đường đến với chúng tôi. “Các nhà phát triển cần các giải pháp Web 3 phi tập trung, như The Graph, được thiết kế để có thể truy cập được.”

Các nhà phát triển sử dụng The Graph để truy cập dữ liệu blockchain thông qua các giao thức truyền thông liên chương trình mở (API) được gọi là đồ thị con. Dữ liệu đã truy xuất được sử dụng để cung cấp năng lượng cho một loạt các dapp, làm cho Đồ thị trở thành thành phần chính của cơ sở hạ tầng Web 3.

Các dự án tiền điện tử định hướng tăng trưởng thường bắt đầu gây quỹ để thu hút các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng cho blockchain của họ hoặc khuyến khích các nhà phát triển sử dụng sản phẩm của họ.

Graph Foundation đã huy động được 50 triệu USD vào tháng trước trong một đợt bán riêng token GRT của mình. Việc bán này bao gồm phân bổ cho Tiger Global, Reciprocal Ventures và Fintech Collective. Dự án đã lên kế hoạch sử dụng quỹ để cung cấp tài trợ cho các nhà phát triển và hướng tới nghiên cứu và phát triển giao thức.

Vào tháng 10 năm ngoái, The Graph ra mắt trên Blockchain NEAR, đánh dấu lần đầu tiên sản phẩm chạy trên một Blockchain không tương thích với Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *