Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tether (USDT) chiến thắng vụ kiện tập thể chống lại họ và Bitfinex

tether-bitfinex

Chủ tịch Tòa án Quận Liên bang Nam New York, Laura Taylor, đã từ chối đơn kiện tập thể chống lại Tether và Bitfinex do Matthew Anderson và Shawn Dolifka đệ trình. Lý do được phía toà án đưa ra là vì thiếu “những bằng chứng thuyết phục rằng nó đã gây ra thiệt hại với nguyên đơn”.

Trước đó Anderson và Dolifka đã dẫn đầu một tập thể cùng đâm đơn kiện Tether, đơn vị phát hành USDT, và Bitfinex. Đơn kiện này vào cáo buộc rằng những tuyên bố của Tether về việc stablecoin USDT của họ sẽ được gắn với giá USD theo tỷ lệ 1:1 là sai.

Phía Tether đã bình luận về thông tin này. Công ty cho rằng việc đơn kiện bị bác bỏ ngay ở giai đoạn sơ khai đã cho thấy nỗ lực kiện tụng này là vô hiệu về mặt pháp lý.

Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ của Tether và Bitfinex, cũng đã chia sẻ tin tức này trên X (Twitter) và bình luận: “Đó là một ngày thứ Sáu tốt lành.”

Tether, công ty phát hành USDT và đang nắm giữ lượng Bitcoin lớn thứ 11 trên thế giới, đã báo cáo lợi nhuận ròng 850 triệu đô la trong quý hai. Trong khi đó vốn hoá thị trường của USDT vẫn tiếp tục tăng trưởng và dẫn đầu, mặc cho những FUD gần đây.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *