Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SEC hoãn ra quyết định đối với đơn xin Bitcoin ETF Spot của các công ty sau

sec 03

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) mới đây đã thông báo trì hoãn ra quyết định đối với đơn xin mở quỹ Bitcoin ETF Spot của WisdomTree, Invesco Galaxy, Valkyrie, VanEck, BlackRock, Bitwise và Fidelity.

Cụ thể SEC cho biết các công ty này sẽ phải chờ đến ít nhất ngày 17 tháng 10 mới biết được liệu đơn xin của họ có được thông qua hay không.

“Ủy ban cần một thời gian dài hơn để có thể xem xét đầy đủ cũng như đảm bảo rằng những đơn xin này đều tuân thủ đầy đủ các luật lệ và quy định,” cơ quan này nói.

Sau thông tin này giá Bitcoin đã giảm sâu hơn. Tính đến thời điểm viết bài giá Bitcoin đã giảm 4.1% trong 24h qua.

btc

Hiện tại đã gần đến thời hạn đầu tiên để SEC quyết định phê duyệt, bác bỏ hay trì hoãn đối với hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin spot của các ông lớn Phố Wall gồm BlackRock, Fidelity, WisdomTree, Valkyrie, VanEck, Invesco. Tuy vậy khả năng cao SEC sẽ trì hoãn bởi ủy ban vẫn còn có các mốc thời gian khác từ giờ cho đến hạn chót là 14-15/03/2024 để ra phán quyết sau cùng.

SEC từ trước đến nay chưa chấp thuận đơn xin Bitcoin ETF Spot nào. Tuy nhiên, sau chiến thắng gần đây của Grayscale trước Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC), xác suất chấp thuận Bitcoin ETF Spot đã được nâng lên thành 75%. Ngoài ra, kể cả khi không thành công trong năm nay, các nhà phân tính dự báo xác suất có một ETF Bitcoin spot xuất hiện trước cuối năm 2024 là lên đến 95%.

Xem thêm: Xác suất SEC chấp thuận Bitcoin ETF Spot tăng mạnh

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *