Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Xác suất SEC chấp thuận Bitcoin ETF Spot tăng mạnh

bitcoin-etf

Sau chiến thắng gần đây của Grayscale trước Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC), xấc suất chấp thuận Bitcoin ETF spot đã được nâng lên thành 75%.

Trong một bài viết ngày 30/08 trên X (Twitter), nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg cho biết cơ hội SEC sẽ phê duyệt sản phẩm ETF spot trong năm 2023 đã tăng vọt từ 65% lên 75%, nhờ phán quyết ủng hộ Grayscale của tòa án phúc thẩm Hoa Kỳ trong vụ kiện gần đây.

Ngoài ra, kể cả khi không thành công trong năm nay, các nhà phân tính dự báo xác suất có một ETF Bitcoin spot xuất hiện trước cuối năm 2024 là lên đến 95%.

Bình luận về vụ kiện giữa SEC và Grayscale, ông Eric cho rằng “sự nhất trí và quyết đoán của phán quyết là ngoài mong đợi”, khiến SEC rơi vào tình thế khó khăn.

Cuối tuần này là thời hạn đầu tiên để SEC quyết định phê duyệt, bác bỏ hay trì hoãn đối với hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin spot của các ông lớn Phố Wall gồm BlackRock, Fidelity, WisdomTree, Valkyrie, VanEck, Invesco.Tuy nhiên khả năng cao SEC sẽ trì hoãn bởi ủy ban vẫn còn có các mốc thời gian khác từ giờ cho đến hạn chót là 14-15/03/2024 để ra phán quyết sau cùng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *