Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

QCP Capital: Giá ETH có thể tăng lên đến 60% nếu Ethereum ETF Spot được thông qua

eth hulk 01

Việc phê duyệt các quỹ Ethereum ETF Spot tại Mỹ có thể thúc đẩy một đợt tăng giá lên đến 60% trong vài tháng tới đối với đồng coin này, QCP Capital cho biết trong một thông báo vào thứ Năm trên Telegram.

Dự báo này dựa theo phản ứng của thị trường sau khi các quỹ Bitcoin ETF Spot được phê duyệt vào tháng 1, công ty cho biết. Trước đây giá Bitcoin đã tăng lên trên 73,000 đô la từ mức 42,000 đô la chỉ trong hai tuần sau khi các quỹ Bitcoin ETF Spot được chấp thuận bắt đầu giao dịch vào ngày 11 tháng 1, dữ liệu từ CoinGecko cho thấy.

“Thị trường đang mong chờ những phát súng,” QCP nói.

 

“ETF của VanEck đã được niêm yết bởi DTCC. Chúng tôi nghĩ rằng việc phê duyệt hiện đang rất có khả năng với việc giao dịch dự kiến sẽ diễn ra càng sớm càng tốt.”

Tuy nhiên, các nhà phân tích của công ty cảnh báo về một “sự điều chỉnh giá đáng kể” của ETH nếu các đơn xin ETF bị từ chối.

Chỉ vài ngày trước, có vẻ như gần như chắc chắn rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ từ chối các nỗ lực của BlackRock, VanEck và những công ty khác trong việc ra mắt các quỹ Ethreum ETF Spot. Giờ đây, khả năng các sản phẩm này được chấp nhận đang càng trở nên rõ ràng hơn.

Cụ thể theo báo Barrons, nhân viên của SEC đã thông báo cho các sàn giao dịch rằng cơ quan này đang nghiêng về việc phê duyệt chúng, theo nhiều nguồn tin. Theo đó cơ quan này đã đưa ra các bình luận về các đơn đăng ký và nếu các vấn đề này được giải quyết kịp thời, việc phê duyệt có thể diễn ra sớm nhất trong tuần này.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh giá ETH bật tăng 25%, chạm mốc 3,800 USD sau khi Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) yêu cầu các tổ chức đang nộp hồ sơ ETF Ethereum spot bổ sung thông tin. Cụ thể, SEC đã yêu cầu các đơn vị đăng ký lập quỹ ETF Ethereum spot nộp bổ sung mẫu hồ sơ 19b-4. Đây được coi là động thái tích cực đầu tiên của SEC đối với triển vọng phê duyệt ETF Ethereum, sau nhiều tháng dài giữ thái độ im lặng.

Trước diễn biến này, các nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas và James Seyffart, đã nâng xác suất phê duyệt ETF Ethereum spot trong tuần này từ 25% lên tới 75%, với lý do SEC đang đối mặt với áp lực pháp lý yêu cầu thay đổi thái độ với ETH.

Xem thêm: Giá Bitcoin lẫn Ethereum tăng mạnh sau động thái của SEC (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *