Theo thông báo của OKX, dựa trên phản hồi từ người dùng và quy định của sàn, OKX sẽ loại bỏ các cặp giao dịch spot của Waves (WAVES).
Các cặp giao dịch sẽ bị delist là WAVES/USDC và WAVES/USDT. Theo đó sàn OKX sẽ delist đồng coin này của nền tảng
OKX sẽ hủy niêm yết các cặp giao dịch được đề cập vào lúc 15:00 – 15:30 ngày 8 tháng 2 năm 2024 (giờ VN). OKX khuyên người dùng hãy hủy các lệnh liên quan đến các cặp giao dịch này trước thời gian delist. Nếu không, hệ thống sẽ tự động hủy các lệnh này. Quá trình hủy có thể mất từ 1-3 ngày làm việc.
Bên cạnh đó, việc nạp token WAVES đã bị dừng vào 15h ngày 1/2. Trong khi đó việc rút token này sẽ bị dừng vào 15h ngày 8/4 (giờ VN).
Waves là một mạng blockchain mở cho phép người dùng tạo và truy cập các ứng dụng phi tập trung. Nó có tính năng quản trị trên chuỗi, Xác minh chính thức cho các hợp đồng thông minh và một biến thể của Proof-of-Stake (PoS) được gọi là Leased PoS để đảm bảo sự đồng thuận của mạng.
Xem thêm: Tổng quan về hệ sinh thái Waves
Sau thông tin trên, giá WAVES đã giảm nhẹ khoảng 3%, trước khi hồi phục trở lại.
Muốn nhận tin tức sớm nhất về thị trường và các dự án? Anh em hãy tham gia tại đây nhé.