Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance tiếp tục gặp khó tại Anh

Mới đây Binance đã tiếp tục gặp trở ngại mới tại Anh, khi mà việc quảng cáo của sàn này tại đây đã vướng phải động thái pháp lý từ chính phủ.

binance-anh

Tối ngày 10/10/2023, Cơ quan Quản lý Tài chính Anh Quốc (FCA) đã đưa ra các hạn chế về dịch vụ quảng cáo tiền mã hóa đối với công ty “Rebuildingsociety.com Limited”. Đây là công ty đã được ủy quyền bởi FCA để phê duyệt các tài liệu tiếp thị và truyền thông liên quan đến tiền mã hóa từ Binance trong lãnh thổ Vương quốc Anh, với vai trò “người phê duyệt S21”.

Theo kế hoạch ban đầu, thông qua mối quan hệ hợp tác, Binance đã có thể cung cấp các dịch vụ quảng cáo tài chính tuân theo các quy định mới về tiếp thị tiền mã hóa tại Vương quốc Anh, có hiệu lực từ ngày 08/10/2023. Mục tiêu dài hạn là tìm cơ hội để “tái nhập” thị trường Anh Quốc sau hơn 3 tháng kể từ khi giấy phép hoạt động ban đầu bị rút.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày sau thỏa thuận hợp tác này, FCA đã can thiệp bằng cách đưa ra các hạn chế và yêu cầu “Rebuildingsociety.com” thu hồi các giấy phép tiếp thị mã hóa đã được phê duyệt. Dựa theo thông cáo của họ, “Công ty Rebuildingsociety.com không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động quảng cáo tài chính nào cho các tổ chức chưa được cấp phép, kể cả tài sản tiền mã hóa, trừ khi chúng đủ điều kiện để thực hiện tiếp thị.”

Theo thông báo, “Rebuildingsociety.com” đã được cấp một khoảng thời gian đến 23:00 tối ngày 11/10/2023 (theo giờ Việt Nam) để thu hồi tất cả các giấy phép đã phê duyệt cho các tổ chức chưa được FCA cấp phép để hoạt động.

Đồng thời, FCA cũng đề nghị rằng công ty này phải thông báo cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo tài chính rằng họ sẽ không thể phê duyệt nội dung tiếp thị từ bất kỳ tổ chức nào hoạt động trái phép.

Vào đầu tháng 7, theo Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA), việc quảng bá, khuyến khích đầu tư vào NFT hoặc tiền điện tử thông qua Airdrop sẽ bị cấm sau khi các quy định mới của họ có hiệu lực.

Cụ thể việc Airdrop token và NFT sẽ không bị cấm, nhưng việc quảng bá, khuyến khích đầu tư vào dự án thông qua Airdrop sẽ bị cấm.

Theo các quy định mới này, tiền điện tử sẽ được phân loại là “đầu tư thị trường đại trà bị hạn chế” và yêu cầu quảng cáo về tiền điện tử phải có cảnh báo rủi ro rõ ràng. Hơn nữa, các khuyến khích cho công chúng đầu tư vào tiền điện tử sẽ bị cấm.

Chi tiết: Việc quảng bá Crypto thông qua Airdrop sẽ bị cấm ở Anh

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *