Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance list thêm cặp Bitcoin cho FDUSD và miễn phí giao dịch

binance

Binance sẽ ra mắt các cặp giao dịch Bitcoin và Ethereum cho stablecoin mới First Digital USD vào ngày mai. Trong đó cặp giao dịch với Bitcoin tạm thời sẽ không có phí giao dịch.

Cụ thể giao dịch cho BTC/FDUSD sẽ là một phần của chương trình giao dịch Bitcoin không mất phí của Binance và ETH/FDUSD sẽ mở cửa trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu vào ngày 4 tháng 8 lúc 17h theo giờ VN.

Binance đã niêm yết First Digital USD lên sàn lần đầu vào ngày 26 tháng 7 cho các cặp giao dịch FDUSD/BNB, FDUSD/USDT và FDUSD/BUSD và bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch không mất phí maker cho các cặp này. Tuy nhiên, lúc đó đã xảy ra sự cố kỹ thuật làm cho giao dịch FDUSD bị tạm dừng trong một thời gian ngắn.

First Digital USD được phát hành trên nền tảng Ethereum và BNB Chain bởi công ty First Digital Labs đặt tại Hong Kong, là một phần của First Digital Group.

Trong khi FDUSD được Binance ưu ái, niêm yết thêm cặp giao dịch thì stablecoin “con cưng” khác của Binance là BUSD thì ngược lại. Thời gian gần đây sàn đã liên tục huỷ niêm yết nhiều cặp giao dịch BUSD. Điều này khiến nhiều người lo lắng về tương la của đồng BUSD. Nhất là khi đồng stablecoin này gặp nhiều vấn đề pháp lý nửa đầu năm nay.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *