Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance sắp ra mắt stablecoin mới?

binance

Binance có thể sẽ tung ra thêm ít nhất một stablecoin mới trong tương lai. CEO Changpeng Zhao (CZ) đã tiết lộ thông tin này trong buổi hỏi đáp trên Twitter vào tối ngày 31/07.

Cụ thể trong buổi hỏi đáp, Giám đốc điều hành Binance, ông Changpeng Zhao (CZ), đã chia sẻ quan điểm của mình về thị trường crypto nói chung, đặc biệt là những kế hoạch phát triển stablecoin của Binance.

Bên cạnh First Digital USD (FDUSD), CZ cho biết Binance sẽ hợp tác với nhiều đối tác hơn để đa dạng hóa các stablecoin. Mục tiêu là giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn khi phụ thuộc vào một loại stablecoin duy nhất. CZ khằng định Binance hiện không thiếu đối tác để làm điều này.

Thêm vào đó, vị CEO Binance còn tiết lộ rằng, sàn đang phát triển một loại stablecoin mới, nhưng ông chưa muốn tiết lộ thêm chi tiết về nó vào lúc này. CZ cho biết Binance cũng đang có các đội nhóm đang tìm hiểu và phát triển stablecoin thuật toán. Quy mô của dự án không lớn, nhưng nó sẽ được triển khai trên nhiều khu vực địa lý.

Khi nói về FDUSD, CZ cho biết ngoài việc triển khai FDUSD tại Hong Kong, CZ cũng đang lên kế hoạch đưa stablecoin này vào thị trường Châu Âu.

Tổng quan, những câu trả lời của CZ nhấn mạnh việc thử nghiệm nhiều loại stablecoin, hợp tác với nhiều đối tác khác nhau để tìm ra loại stablecoin hiệu quả nhất.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *