Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

zkSync công bố chi tiết đợt airdrop ZK

zkSync-Era

zkSync sẽ thực hiện airdrop 3.675 tỷ token ZK cho người dùng và nhà đầu tư sớm của mạng Ethereum Layer 2 ZKsync vào tuần tới. Anh em có thể check airdrop tại link này

Con số này chiếm 17,5% tổng nguồn cung 21 tỷ token ZK, zkSync thông báo vào thứ Ba. Đây sẽ là một lần airdrop duy nhất và người dùng có thể nhận token từ tuần tới cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2025. Những người đóng góp sẽ có thể nhận token từ ngày 24 tháng 6.

Thêm 49,1% nguồn cung token sẽ được phân phối thông qua các sáng kiến hệ sinh thái, với 17,2% được phân bổ cho các nhà đầu tư và 16,1% cho đội ngũ Matter Labs.

“Việc phân bổ nhiều token hơn trong airdrop so với đội ngũ Matter Labs và các nhà đầu tư không chỉ mang tính biểu tượng cho cộng đồng,” Hiệp hội zkSync cho biết trong một tuyên bố. “Khi hệ thống quản trị zkSync được triển khai trong vài tuần tới, cộng đồng sẽ có lượng token thanh khoản lớn nhất để định hướng các nâng cấp quản trị giao thức.”

zkSync đã chọn 695,232 ví cho đợt airdrop này, dự án cho biết. Điều kiện và phân bổ airdrop dựa trên snapshot trên zkSync Era và zkSync Lite vào ngày 24 tháng 3 năm 2024, lúc 0:00 UTC, đánh dấu kỷ niệm một năm ra mắt mainnet zkSync Era.

Đợt airdrop 17,5% ZK được chia thành hai nhóm: người dùng (89%) và người đóng góp (11%). Người dùng là những người đã giao dịch trên ZKsync và đáp ứng ngưỡng hoạt động. Người đóng góp, mặt khác, là các cá nhân, nhà phát triển, nhà nghiên cứu, cộng đồng và công ty đã đóng góp cho hệ sinh thái và giao thức ZKsync thông qua phát triển, tuyên truyền hoặc giáo dục, bất kể hoạt động mạng của họ.

Phần còn lại của phân bổ cộng đồng sẽ được phân phối theo thời gian thông qua các sáng kiến hệ sinh thái — được quản lý bởi zkSync Foundation — và quy trình quản trị ZK Nation để hỗ trợ hệ sinh thái ngày càng phát triển khi có người dùng mới tham gia vào chuỗi, zkSync cho biết.

zksync-airdrop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *