Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Wormhole bắt đầu tổ chức airdrop token W cho người dùng

Theo thông báo đăng ngày 07/03, giải pháp cầu nối cross-chain Wormhole sẽ tổ chức sự kiện airdrop token W riêng biệt cho người dùng và các dự án trong hệ sinh thái.

wormhole

Hiện người dùng có thể kiểm tra xem họ nhận được bao nhiêu token W airdrop tại link Wormhole Airdrop. Tuy nhiên, thời điểm chính thức mà người dùng có thể nhận token vẫn chưa được xác nhận.

Trong đợt airdrop lần này, Wormhole sẽ phân bổ 6% tổng cung token W cho cộng đồng ủng hộ sớm. Bên cạnh đó, họ thông báo rằng thời điểm snapshot để thực hiện airdrop là vào lúc 06:59 AM ngày 07/02/2024 theo giờ Việt Nam.

Đây chỉ là một phần của cam kết phân bổ 11% tổng cung W cho cộng đồng từ phía Wormhole. Phần còn lại sẽ được mở khóa sau 4 tháng kể từ sự kiện TGE.

Token W có tổng cung là 10 tỷ, với lượng lưu thông ban đầu là 1.8 tỷ, được phân bổ trên 5 blockchain bao gồm Ethereum, Solana, Arbitrum, Optimism và Base. Trong đó, 617.3 triệu W sẽ được airdrop cho 397,704 ví tiền mã hóa hợp lệ thuộc cộng đồng sử dụng cầu nối, thành viên Discord, cộng đồng NFT và những người staking PYTH.

Token W sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ chế quản trị phi tập trung cho Wormhole. Những người nắm giữ W có thể ủy quyền token để tham gia quá trình bỏ phiếu, đưa ra quyết định quan trọng về giao thức như hỗ trợ thêm blockchain, nâng cấp smart contract, và điều chỉnh cơ cấu phí giao dịch.

Vào tháng 11/2023 Wormhole đã gọi vốn thành công 225 triệu USD từ nhiều quỹ lớn, sau khi tuyên bố tách khỏi Jump Crypto.

Xem thêm: Wormhole gọi vốn thành công 225 triệu USD với định giá 2.5 tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *