Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Vitalik Buterin vừa đầu tư vào dự án Crypto này…

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, vừa đầu tư vào Nocturne Labs, một dự án với mục tiêu kích hoạt các tài khoản riêng tư trong hệ sinh thái của Ethereum.

nocturne

Nocturne Labs, công ty đứng sau giao thức tài khoản trên chuỗi riêng tư Nocturne, đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã gọi vốn 6 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống do Bain Capital Crypto và Polychain Capital đồng dẫn đầu.

Vòng gọi vốn đã thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư nổi tiếng khác trong hệ sinh thái Ethereum, bao gồm cả người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, Bankless Ventures, HackVC và Robot Ventures.

Số tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển dự án và trả các hóa đơn pháp lý, Luke Tchang, người đồng sáng lập và CEO của Nocturne Labs, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk.

Giao thức Nocturne dự kiến sẽ ra mắt trong nửa cuối tháng 11, kết hợp các công nghệ blockchain như chứng minh không có tri thức, trừu tượng tài khoản và địa chỉ ẩn danh để mang tài khoản riêng tư đến blockchain công khai.

Theo một thông cáo báo chí, các tài khoản của giao thức sẽ “hoạt động giống như các tài khoản Ethereum thông thường, nhưng có tích hợp sẵn quyền riêng tư tài sản.” Qua đó Nocturne có thể cạnh tranh với các giao thức tập trung vào quyền riêng tư khác như Aztec hoặc Railgun, Tchang nói.

“Mọi người đã hơi sợ không gian này vì lý do quy định. Chúng tôi tin rằng có cách để giải quyết vấn đề này với các cơ quan quản lý,” Tchang nói với CoinDesk. “Điều này tất nhiên vẫn có thể xảy ra. Việc có quyền riêng tư không phải là điều bất khả thi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *