Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

VC hàng đầu a16z huy động thêm 9 tỷ đô la

Andreessen Horowitz (a16z) – Một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu và là nhà đầu tư nổi tiếng trong thị trường cryptocurrency– đã huy động được thêm 9 tỷ đô la để tiếp tục tham gia vào ngành công nghiệp blockchain cũng như crypto đang phát triển này.

Đọc thêm về quỹ đầu tư a16z tại: https://allinstation.com/allin-wiki/theo-dau-chan-quy/a16z.html

A16z nổi tiếng là công ty đầu tư mạo hiểm rót vốn vào rất nhiều loại tiền điện tử và các dự án liên quan đến công nghệ, có thể kể đến các dự án nội bật như: Solana, Uniswap, dYdX, …

Theo một thông báo gần đây trên trang chủ của mình, công ty này đã huy động được thêm 9 tỷ USD mới để đầu tư thông qua các Quỹ Venture, Growth và Bio của mình.

Trong số đó, 1,5 tỷ USD sẽ được chuyển cho quỹ Bio, 5 tỷ USD cho quỹ Growth và 2,5 tỷ USD cho quỹ Venture.

Nhìn vào các dự án mà a16z đầu tư có thể thấy đây là những nhà đầu tư lâu dài, kiên nhẫn có những dự án có vốn cam kết và dự kiến ​​sẽ giữ các khoản đầu tư trong hơn 10 năm. A16z đầu tư vào cốt lõi của dự án mà không quan tâm thị trường thị trường đang uptrend hay downtrend vì giá tài sản có thể dao động tăng giảm theo từng giai đoạn nhưng giá trị thật thì sẽ sớm trở lại theo thời gian.

Nhóm điều hành của a16z có chuyên môn sâu về tuyển dụng điều hành và kỹ thuật, quản lý, truyền thông và tiếp thị, quản trị mạng.. Marc Andreessen, đồng sáng lập công ty, từng tuyên bố vào năm ngoái rằng Bitcoin là nền tảng cho sự chuyển đổi công nghệ.

a16z đã đầu tư vào nhiều dự án nổi bật trong ngành crypto. Tháng 10 năm ngoái, Axie Infinity, tựa game blockchain phổ biến nhất thế giới, đã huy động được 150 triệu USD trong một vòng tài trợ do a16z dẫn đầu.

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *