Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trader Joe là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Trader Joe

Trader Joe là gì?

Trader Joe – Một bản fork của Uniswap, là nền tảng sàn giao dịch phi tập trung theo cơ chế AMM trên blockchain Avalanche. Điểm đặc biệt của Trader Joe là nó kết hợp giữa DEX và Lending & Leveraged Trading điều đó giúp thúc đẩy thanh khoản, thu hút thêm dòng tiền chảy vào dứ án.

joe
Giao diện Website của dự án: https://traderjoexyz.com/#/home

Điểm nổi bật của Trader Joe

Trader Joe ngoài việc là một AMM thì còn tích hợp thêm một số tính năng như Yield Farming, Lending, Staking,… với mục đích là trở thành nền tảng tổng hợp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra, người dùng có thể đổi token lấy LP token chỉ với 1 click thông qua tính năng Zap – một tính năng mới mẻ trên AMM.

Nếu các dự án khác gọi vốn trước khi làm ra sản phẩm, thì Trader Joe có hướng đi hoàn toàn ngược lại.

Họ không phải là dự án đi theo hướng Fair Launch (không mở bán token, team không nắm token) mà sẽ chạy dự án, toàn bộ JOE – token dự án sẽ được mở khóa thông qua lạm phát. tuy nhiên, Trader Joe vẫn có một khoảng phân bổ dành cho nhà đầu tư tương lai nếu có.

Các tính năng của Trader Joe

Trade Tokens

Là một sàn giao dịch tạo lập thị tường tự động “automated market maker” (AMM) cho phép người dùng hoán đổi các loại token. Tính năng chi tiết tẻ không nêu trong phần này.

Farm Tokens

Trader Joe giúp người dùng kiếm JOE bằng việc stake token đã cung cấp thanh khoản “liquidity provider” (LP). Tính năng Farm token sẽ không nêu chi tiết trong bài này.

Stake Tokens

Stake token JOE  của bạn để kiếm nhiều JOE hơn dựa trên phí của giao thức nền tảng thu thập.

xJOE là cơ chế stake chính trên hệ sinh thái Trader Joe. Khi bạn stake JOE của mình, bạn sẽ đổi JOE lấy xJOE theo một tỷ lệ. Theo thời gian, bạn sẽ luôn kiếm được nhiều JOE hơn bằng cách nắm giữ các token xJOE.

Điều này là do đối với mỗi giao dịch hoán đổi trên Trader Joe, một khoản phí 0,05% được tính và được gửi đến nhóm xJOE. Phí này được sử dụng để mua lại token JOE định kỳ (hiện tại, việc mua lại diễn ra 2 ngày một lần). Vì vậy, khi bạn đổi xJOE của mình lấy JOE, bạn sẽ nhận được nhiều JOE hơn những gì bạn bắt đầu.

Borrow Tokens

Người dùng có thể cho vay và vay token từ Trader Joe và kiếm lợi nhuận thông qua Yield hoặc sử dụng giao dịch đòn bẩy “trading leverage”.

Cung cấp khoản vay

Để tham gia với các dịch vụ của Banker Joe, người dùng sẽ điều hướng đến trang Cho vay trên trang web và gửi một trong các mã thông báo có trong danh sách trắng. Đổi lại, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ biên lai, ví dụ: người dùng gửi tiền vào AVAX và đổi lại họ nhận được jAVAX. Tiền lãi được tích lũy sẽ tăng dần theo thời gian (điều này hoạt động theo cách tương tự như xJOE). Khi người dùng trả lại jAVAXreceipt cho Banker Joe, họ sẽ nhận được AVAX gốc + AVAX kiếm được bổ sung ở trên cùng.

Đi vay

Ngoài việc cung cấp một tài sản, người dùng cũng có thể vay đối với tài sản đó được sử dụng làm tài sản thế chấp. Ví dụ: một người đi vay có thể cung cấp ETH cho hợp đồng jETH và sau đó mượn AVAX từ hợp đồng jAVAX. Số tiền AVAX mà người đi vay có thể vay được xác định bởi yếu tố tài sản thế chấp của ETH. Ví dụ: nếu người đi vay đã cung cấp 1 ETH làm tài sản thế chấp và hệ số tài sản thế chấp của ETH là 65%, thì anh ta có thể vay AVAX trị giá 0,65 ETH.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Trader Joe.
 • Ticker: JOE.
 • Blockchain: Avalanche.
 • Token Standard: ARC-20.
 • Contract: 0x6e84a6216eA6dACC71eE8E6b0a5B7322EEbC0fDd
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 500,000,000 JOE.
 • Circulating Supply: 67,188,584 JOE

Tiện ích token

 • Quản trị.
 • Làm phần thưởng cho holder nắm giữ token(Staker, Farmer, Provider LQ).

Phân bổ token

Screen Shot 2021 07 02 at 12.56.37

 • Liquidity Provider: 50%
 • Treasury: 20%
 • Dev TEam: 20%
 • Future Investors: 10%

Lịch trả token

123

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Có khá nhiều thành viên ẩn danh. Trong đó, Co-Founder dự án là Cryptofish, từng là early contributor cho các dự án trên Avalanche như Snowball và Sherpa Cash. Gần đây nhất, Cryptofish đã làm việc tại Google và một CEX chuyên về các công cụ phái sinh.

Nhà đầu tư

Trader Joe gọi vốn Strategic Sale được $5M, được dẫn đầu bởi: Defiance Capital, GBV Capital, và Mechanism Capital. Ngoài ra là Three Arrows Capital, Coin98 Ventures, Delphi Digital, Avalanche Foundation, và Aave founder Stani Kulechov.

Đối tác

Updating…

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Trader Joe và JOE token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *