Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

[Tips & Tricks] Số 1: Tip dùng BOT phát hiện Hidden Gems

Tham gia thị trường Crypto, hiển nhiên anh em sẽ cần phải tận dụng mọi thông tin cũng như các công cụ có mặt trên thị trường để mang lại những lợi thế riêng dành cho bản thân.

Thấu hiểu điều đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu anh em 1 tip có thể giúp soi ví Whales để phát hiện hidden gems (có thể list CEX lớn), từ đó anh em có thể tìm kiếm học cách “bơi theo cá mập” nhé!

Đây cũng là bài mở đầu trong series Tips & Tricks của mình, anh em hãy liên tục theo dõi Allinstation để cập nhật thông tin cùng mình nhé!

Tìm kiếm các whale có lịch sử “gom hàng”

Đầu tiên, anh em có thể chọn 1 dự án đã tăng mạnh, mở DEXscreener lọc xem có những ví whale nào mua số lượng lớn đồng/token đó sớm nhất (Hoặc là những cá voi đã mua lượng lớn token ngay trước thời điểm ra thông tin tốt). Tùy theo loại dự án từ Meme, Game, DeFi mà anh em chọn volume tối thiểu cho phù hợp nhé!

DEXscreener

Ở đây mình chọn 1 dự án làm ví dụ là Gains Network, được list Binance từ 17/02/2023. Trước khi được niêm yết trên Binance, Gains Network có vốn hoá 200 triệu USD và khối lượng giao dịch trung bình đạt 5-6 triệu USD mỗi ngày. Với dự án nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung trên mạng Polygon này, cá nhân mình sẽ lựa chọn các lệnh với khối lượng trên $100K (theo kinh nghiệm quan sát của bản thân với những con hàng tương tự như thế này).

Trong phần hiển thị lịch sử các giao dịch thực hiện cài đặt đúng như tiêu chí ban đầu.

filter-so-tien-di-lenh
Lọc ra các lệnh theo yêu cầu
cai-dat-thong-so
Cài đặt thông số

Sau khi nhập xong, mình phát hiện 1 ví Whale đã đặt lệnh trị giá 100ETH ~ $140K tại thời điểm đó để mua #GNS từ 14/02. Ấn chọn Maker với giao dịch tương ứng đó để lấy địa chỉ ví cần quan sát.

DEXscreener

Theo dõi hoạt động ví Whale

Anh em mở Telegram, tìm con bot có username là @EtherDROPS6_bot hoặc truy cập link https://t.me/EtherDrops6_bot. Ấn Start rồi thực hiện như các bước bên dưới.

Chọn Add Wallet => Chọn blockchain của dự án đó => Done và nhập địa chỉ ví Whale vừa rồi + Tên ví tùy ý (mình sẽ đặt tên là “Ví mua 100K GNS”).

set-vi

Chọn Volume giao dịch để đặt thông báo cho bot – Ở đây mình cũng chọn ví dụ là trên $100,000, anh em có thể để tùy ý $10K $20K bao nhiêu đều được nhé!

volume

Vậy là anh em đã có thể tự động theo dõi hành vi của Whale này mỗi khi có một giao dịch với khối lượng lớn được thực hiện. Một ngày đẹp trời anh em nhận được thông báo ví này mua $200K, $300K 1 token nào đó thì anh em cũng có thể ngắm qua và đưa ra quyết định bơi theo hay không nhé!

Ví dụ khác

Mình lấy cho anh em 1 ví dụ nữa là Radiant Capital (RDNT) mới được list Binance vào ngày 30/03. Áp dụng tương tự các bước trên mình phát hiện ra 1 ví Whale mua $150K RDNT và hiện vẫn chưa bán.

RDNT

Sau khi add Ví vào BOT cài thông báo, chỉ sau vài ngày mình phát hiện ra được ví này đã chuyển gần $1M sang Ví khác. Anh em có thể thực hiện tại việc theo dõi địa chỉ ví mới nhận $1M này để đi theo dấu chân Whale nhé!

1M

Xong! Từ giờ ví Whale này mua con hàng nào ae đều là những người đầu tiên bắt được tín hiệu.

Allinstation đã giới thiệu cho anh em 1 mẹo về dùng BOT soi ví Whales. Anh em hãy cùng nghiên cứu và thực hiện để có thể trở thành những người đi đầu thị trường nhé. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *