F2Pool – Pool đào lớn thứ hai thế giới ủng hộ ETC hậu The Merge

F2Pool – Pool đào lớn thứ hai thế giới ủng hộ ETC hậu The Merge

Trong bài viết này, Allinstation sẽ cùng anh em cập nhật các tin tức nổi bật mới nhất về Ethereum Classic (ETC)

F2Pool chuyển sang ủng hộ ETC hậu The Merge

F2Pool - Pool đào ETH lớn thứ 2 trên thế giới.
F2Pool – Pool đào ETH lớn thứ 2 trên thế giới.

F2Pool là nhóm khai thác ETH lớn thứ 2 và là nhóm khai thác ETC hàng đầu thế giới. Sau The Merge, nhóm sẽ hoàn toàn chuyển sang hỗ trợ khai thác ETC thay vì Ethereum (ETH). Điều này diễn ra bởi lẽ ETH sẽ chuyển từ PoW sang PoS.

The Merge được ước tính sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến 20 tháng 9, theo Ethereum Foundation. F2Pool sẽ tiếp tục chạy bình thường cho đến khi việc khai thác ETH bị chấm dứt bởi The Merge.

“Chỉ còn cách 1 bước trước tiến trình The Merge, các pool ETH của F2Pool sẽ tiếp tục khả dụng cho đến khi TTD kích hoạt việc kết thúc khai thác. Đừng quên kiểm tra lại ví của bạn để nhận khoản thanh toán cuối cùng của ETH đã khai thác! ”, đại diện F2Pool cho biết.

Theo nhà đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, The Merge có nhiều khả năng xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 15 tháng 9.

Bên cạnh đó, F2Pool quyết định thanh toán số dư ETH cho các thợ đào sau The Merge. Việc này nhằm để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào với quy trình. 

Người khai thác cần xác nhận xem họ đã thêm địa chỉ ví hợp lệ vào tài khoản của mình hay chưa. Ngoài ra, các thợ đào có thể đặt các địa chỉ khác nhau cho các tài khoản khai thác khác nhau.

Ethereum Classic (ETC) trước thềm The Merge

Sự ủng hộ đối với Ethereum Classic (ETC) tiếp tục nhân rộng khi các thợ đào chuyển sang khai thác ETC chứ không phải bất kỳ đợt hard fork nào của Ethereum. 

Kết quả là, giá ETC và tỷ lệ băm tiếp tục tăng cao hơn. Các nhóm khai thác hàng đầu bao gồm Ethermine, BTC.com, Antpool và những người khác quyết định hỗ trợ Ethereum Classic (ETC) sau khi tiến trình The Merge.

Tham khảo Ethermine – Pool đào ETH lớn nhất thế giới sẽ không hỗ trợ ETHW hậu The Merge

ETC và tiềm năng lập đỉnh mới trong ngắn hạn

Ethereum Classic ở hiện tại đang chứng kiến một áp lực mua tương đối lớn, khi mà The Merge vẫn đang trong quá trình cập bến. 

Ethereum Classic nắm giữ một lợi thế đặc biệt khi mà phần lớn các thợ đào ETH sẽ chuyển hướng sang đào ETC hậu The Merge.

Chạy trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Work và là bản fork Ethereum gốc, đây chính là ưu điểm chính tạo nên sự thu hút đặc biệt với các thợ đào.

Theo đó, cộng đồng ETC đã đặt ra các ước tính về việc ETC sẽ sớm thiết lập mức giá ATH mới trước khi The Merge chính thức hoàn thiện. 

CryptoLord, một community insider, đã dự đoán rằng ETC có thể đạt ATH trước The Merge trước khi đường giá sụp đổ. Nhu cầu về ETC có thể được thúc đẩy bởi các thợ đào và các đại diện ủng hộ Proof-of-Work.

Trong thời gian gần đây, giá ETC tăng ồ ạt, mang lại hy vọng mới cho thị trường downtrend hiện tại. Trong khoảng thời gian chỉ khoảng hai tháng, giá ETC đã tăng hơn gấp đôi. Từ mức giao dịch chỉ trên 15 USD vào giữa tháng 7, ETC đã tăng lên mức cao nhất là 41.60 USD vào thứ Ba. 

Ở thời điểm hiện tại, ETC đang giao dịch ở mức 37.13 USD, vẫn giữ mức tăng 9.5% trong 24 giờ qua, sau khi trải nghiệm một cú flash dump ngắn hạn của Bitcoin.

Đường giá ETC khung 4 giờ. Nguồn: TradingVỉew.
Đường giá ETC khung 4 giờ. Nguồn: TradingVỉew.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat

📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.