Cosmos, Solana Ventures Tham gia Series B trị giá 725 triệu USD cho Forte

Công ty khởi nghiệp trò chơi tiền điện tử Forte hôm nay đã thông báo rằng họ đã nhận được 725 triệu USD trong khoản tài trợ Series B, tăng thêm 185 triệu USD từ vòng Series A vào tháng 5 này.

Forte raises 725M for its secure blockchain based gaming platform copy

Sea Capital và Kora Management dẫn đầu vòng gọi vốn, với những người chơi nổi tiếng như Andreessen Horowitz, Animoca Brands và Warner Music Group cũng tham gia. Để đánh dấu tham vọng đa liên kết của Forte, Cosmos, Polygon Studios và Solana Ventures đều tham gia vào Series B.

Forte đang tinh chỉnh một nền tảng cho phép người tạo trò chơi đưa các yếu tố blockchain vào trò chơi của họ. Điều đó bao gồm các NFT mà người chơi có thể thu thập cũng như ví để lưu trữ chúng. Theo Forte, tầm nhìn là vượt qua mô hình chơi game hiện tại. “Trong các trò chơi hỗ trợ blockchain, người chơi thực sự có thể sở hữu hàng hóa, thay vì thực hiện các khoản chi tiêu giải trí đơn thuần”. “Người chơi trên toàn thế giới có thể tự do trao đổi hàng hóa và dịch vụ với nhau và có thể tham gia vào các nền kinh tế cộng đồng khen thưởng cho sự sáng tạo, cộng tác và kỹ năng.”

Bây giờ Forte chỉ cần biến nó thành hiện thực. Forte muốn sử dụng War Chest của mình để tăng dịch vụ và mang lại nhiều nhà xuất bản trò chơi hơn. Forte cũng tìm cách tích hợp với nhiều blockchain Layer 1 (chẳng hạn như Cosmos và Solana ) và các giao thức Layer 2 (chẳng hạn như Polygon dựa trên Ethereum ).

Nền tảng “hiện chỉ được mời và đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng tư”, nhưng nó hy vọng sẽ khai thác được hơn 15 triệu người chơi đã sử dụng trò chơi của đối tác.

Trong khi Dòng A có thể giúp startup kiếm tiền, Dòng B mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường bằng cách mở rộng cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Trong Series A tháng 5, Forte được định giá 1 tỷ USD. Với gần một tỷ đô la tài trợ trong năm nay, giá trị của nó ngày nay có thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.