Animoca Brands Nhật Bản gọi vốn 45 triệu USD, được định giá 500 triệu USD

Animoca Brands Nhật Bản đặt nền móng ở thị trường Nhật màu mỡ

Quỹ VC Web3 hàng đầu Châu Á Animoca Brands đang thâm nhập vào Nhật Bản khi chi nhánh của họ ở đây đã thu được khoản tài trợ 45 triệu đô la với mức định giá là 500 triệu đô la.

Khoản đầu tư này được rót vốn bởi công ty mẹ Animoca Brands và MUFG Bank, ngân hàng lớn nhất Nhật Bản với 360 năm lịch sử.

Điều này xảy ra trong thời điểm Nhật Bản đang thắt chặt các quy định về crypto. Cụ thể hiện tại, chính quyền đang áp thuế thu nhập crypto 30% qua đó tạo ra rào cản đáng kể cho doanh nghiệp tiếp cận với mảng này.

Animoca Brands
Animoca Brands

Tuy nhiều rào cản nhưng Nhật vẫn là đất nước giàu bản sắc văn hoá với vô số các bộ phim hoạt hình, truyện tranh, trò chơi điện tử, phim ảnh và nhạc sĩ thành công. Điều này khiến Nhật Bản là mảnh đất màu mỡ cho thị trường NFT.

Thật vậy, Animoca Brands Japan có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để “phát triển năng lực và thúc đẩy việc áp dụng Web3 cho nhiều đối tác, tăng giá trị và tiện ích của nội dung mang thương hiệu của họ đồng thời thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái NFT an toàn và bảo mật ở Nhật Bản.”

Tham khảo thêm thông tin về các quỹ: Theo dấu chân quỹ

Ngoài các quỹ đầu tư, các công ty công nghệ nội địa của Nhật Bản cũng bắt đầu quan tâm đến NFT.

Vào tháng 4, Line đã ra mắt thị trường NFT tại Nhật Bản, một kế hoạch đã được công bố vào năm ngoái.

Đó là một sự phát triển đáng mong đợi vì gã khổng lồ nhắn tin Nhật Bản đã thu được hàng triệu đô la từ việc bán nhãn dán và phổ biến một số bộ sưu tập nhãn dán.

90 triệu người dùng của Line ở Nhật Bản hiện có thể lưu trữ NFT của họ trong ví tài sản kỹ thuật số do Line cung cấp và giao dịch NFT với bạn bè.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.