1inch – Sàn giao dịch DEX huy động thành công 175 triệu USD

Sự kiện gọi vốn Series B của 1inch được tiến hành ngày trước khi sự ra mắt của 1inch Pro.

Screenshot 2021 12 02 102723
1inch co-founders Anton Bukov (trái) và Sergej Kunz (1inch Network)

1inch Network huy động được 175 triệu USD khi nền tảng gian dịch tài chính phi tập trung (DeFi) này chuẩn bị cho việc ra mắt một bộ sản phẩm mới 1inch Pro.

Giao thức tổng hợp và thanh khoản của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã công bố sự kiện vào thứ Tư ngày 1.12, định giá dự án lên tới 2,25 tỷ USD. Vòng Series B do Amber Group dẫn đầu, với hơn 50 nhà đầu tư bổ sung tham gia, bao gồm Jane Street, VanEck, Fenbushi Capital, Alameda Research, Celsius, Nexo, Tribe Capital và Gemini Frontier Fund, theo một thông cáo báo chí.

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, người đồng sáng lập 1inch – Sergej Kunz nói rằng việc gây quỹ được thực hiện thông qua việc bán mã thông báo từ quỹ phát triển hệ sinh thái của dự án và các token được bán với tỷ lệ cố định được tính toán với mức trung bình theo thời gian trong nhiều tháng.

Kunz lưu ý rằng 1inch, trước đây đã kết thúc các vòng tài trợ 12 triệu USDvà 2.8 triệu USD, và đã nhắm đến việc tổ chức vòng gọi vốn đặc biệt để thu hút các đối tác đầu tư có kinh nghiệm tổ chức.

Kunz nói: “Lần gọi vốn này không phải là về tiền. “Chúng tôi đang tìm kiếm những người và VC có thể giúp chúng tôi xây dựng một sản phẩm mới và thúc đẩy toàn bộ mạng lưới phát triển. Về mặt DAO 1inch, việc có những người có kinh nghiệm trong một số lĩnh vực – kỹ thuật, quan hệ kinh doanh và tổ chức tài chính cũng rất hợp lý. ”

1inch đang có kế hoạch phát hành một sản phẩm bảo hiểm giao thức vào năm tới, cũng như bắt đầu một loạt các thử nghiệm cung cấp dịch vụ DeFi cho các tổ chức tài chính chính thống.

Anh dai dien 1inch Network la gi e1628328165901

Kunz cho biết: “Năm tới, chúng tôi sẽ làm việc cho rất nhiều tầng lớp, rất nhiều công ty trên khắp thế giới để tìm ra giải pháp cung cấp DeFi tuân thủ cho các tổ chức – cái này sẽ được gọi là 1inch Pro,” Kunz nói. “Điều này sẽ dựa trên công nghệ mã nguồn mở của 1inch Network, và một giao thức tuân thủ.”

Kunz nói rằng “các ngân hàng, quỹ đầu cơ và nhà môi giới” đều rất quan tâm, nhưng vẫn bị cản trở bởi các yêu cầu về khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML). Giao thức đang làm việc để xin giấy phép tài chính của Đức.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.