Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tài khoản Steam của Độ Mixi bị tấn công, hacker đòi tiền chuộc bằng Bitcoin hoặc Ethereum

Độ Mixi tiếp tục gặp rắc rối khi tài khoản Steam của anh bị hack, qua đó khiến anh có nguy cơ bị mất hàng loạt vật phẩm có giá trị trong tài khoản này.

do

Mới đây, nam streamer nổi tiếng Độ Mixi đã bị hack tài khoản Steam.Trong tài khoản này, Độ Mixi tích lũy được nhiều tựa game cùng các vật phẩm mà anh đã sưu tầm trong nhiều năm.

Đặc biệt, trong tựa game CS:GO, kho vật phẩm của Độ Mixi đã được Bomman định giá lên đến hơn 2 tỷ đồng cách đây không lâu. Nhiều vật phẩm trong đó có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng cho mỗi món, và chúng đã được Độ Mixi chăm sóc và thu thập từ lâu.

Trên một buổi livestream, nam streamer cho biết rằng hacker đã gửi email giả mạo từ nhà phát hành game, kèm theo key logger (phần mềm theo dõi máy tính). Kết quả, hacker đã có được thông tin đăng nhập của các tài khoản và thành công trong việc hack những tài khoản có giá trị của Độ Mixi.

Sau khi làm nhiều cách để khôi phục tài khoản Steam của mình nhưng vẫn thất bại, Độ Mixi đã quyết định liên hệ với một hacker với hy vọng có thể lấy lại tài khoản.

Đáng chú ý, hacker đã phản hồi ngay lập tức bằng cách cung cấp địa chỉ ví Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), đồng thời đề xuất mức phí là 5000 USD để khôi phục lại tài khoản. Khi Độ Mixi cho biết anh không sở hữu BTC và ETH, hacker đã đề nghị anh phải mua ngay lập tức.

Trước đó, việc thông tin về việc Độ Mixi bị hack kênh YouTube có hơn 7.3 triệu người đăng ký đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Hacker đã chiếm quyền kiểm soát kênh YouTube MixiGaming của nam streamer và thay đổi giao diện, nội dung và phát livestream quảng cáo đồng coin XRP.

ripple

Xem thêm: Kênh Youtube của Độ Mixi bị hack, chuyển qua quảng bá XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *